Camera AI theo dấu cụ ông đi lạc ở Hà Nội
Xã hội

Camera AI theo dấu cụ ông đi lạc ở Hà Nội

TPO - Nhờ sự phối hợp kịp thời giữa Phòng Cảnh sát giao thông, Công an phường và sự hỗ trợ của hệ thống camera AI cùng người dân, một cụ ông đi lạc tại phường Thanh Xuân đã được phát hiện, đưa về nhà an toàn trong đêm.

Hai nhà máy chi 1 tỷ đồng để Cục An toàn thực phẩm 'đi tắt' quy trình
Pháp luật

Hai nhà máy chi 1 tỷ đồng để Cục An toàn thực phẩm 'đi tắt' quy trình

TPO - Để các nhà máy dược được cấp phép và duy trì hoạt động, lãnh đạo doanh nghiệp đã chi tiền cho cán bộ Cục An toàn thực phẩm (ATTP) Bộ Y tế trong suốt quá trình xin xếp lịch thẩm định, kiểm tra và hậu kiểm. Đổi lại, nhiều sai sót được “ghi giảm”, bỏ qua hoặc được hướng dẫn khắc phục mang tính hình thức.

Ai lật đổ được Hòa Minzy
Giải trí

Ai lật đổ được Hòa Minzy

TPO - "Bắc Bling" của Hòa Minzy, nghệ sĩ Xuân Hinh và Tuấn Cry đạt thành tích ấn tượng ở cả lượt nghe/xem và hiệu ứng xã hội. Thật khó để có một ca khúc khác soán ngôi của "Bắc Bling" trong năm nay.

Bạn đọc

Vụ bị đánh đến ‘thân tàn ma dại’, thương tích 0%': Dấu hỏi nguyên nhân khiến nạn nhân yếu liệt tứ chi?

TPO - Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa đã thực hiện giám định bổ sung đối với trường hợp anh Võ Mộng Đạt - nạn nhân trong vụ "Bị đánh đến ‘thân tàn ma dại’, thương tích 0%". Theo Luật Giám định tư pháp, trong trường hợp này, Viện sẽ trả kết quả giám định cho cơ quan tiến hành tố tụng.

Bản sắc hành động của tuổi trẻ Công an trong nhiệm kỳ mới

Bản sắc hành động của tuổi trẻ Công an trong nhiệm kỳ mới

TPO - Theo Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy, tuổi trẻ Công an nhân dân cần tích cực tham mưu các chủ trương, giải pháp xây dựng và vận hành hiệu quả mô hình Công an 3 cấp theo phương châm "Bộ tinh, tỉnh mạnh, xã toàn diện", bám cơ sở, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về an ninh trật tự, phát huy rõ vai trò lực lượng nòng cốt của thanh niên Công an tại cơ sở trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự.