Mới nhất

Cô gái ảo Ai-Ailynn được tạo ra để trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội Thái Lan. (Ảnh: Instagram)

Dân Thái Lan phát sốt với người đẹp ảo

TPO - Giống như những người trẻ trong thế hệ Z, Ai-Ailynn dùng tài khoản Instagram của mình để ghi lại hoạt động rèn luyện sức khoẻ mỗi ngày và những lần đi chơi ở các quán cà phê và bảo tàng ở Bangkok. Chỉ trong chưa đầy 1 tháng, cô thu hút được hơn 5.000 người theo dõi trên mạng xã hội.
Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn chủ trì cuộc họp. (Ảnh: Mofa)

Đẩy mạnh tiếp cận các loại thuốc đặc trị COVID-19

TPO - Xác định thuốc điều trị COVID-19 có vai trò quan trọng trong hạn chế các ca bệnh nặng, giảm tỷ lệ tử vong và là giải pháp cho chung sống lâu dài, an toàn với dịch bệnh, Tổ công tác cần đẩy mạnh tiếp cận các loại thuốc đặc trị COVID-19.
Người nước ngoài sở hữu 30% căn hộ chung cư ở khu du lịch Pattaya, Thái Lan. Ảnh: Xinhua

Thái Lan muốn thu hút người giàu đến định cư

TP - Thái Lan muốn những người nước ngoài giàu có đến định cư ở nước này sau khi đại dịch qua đi. Vì thế, nước này đang tìm cách thu hút họ bằng những chính sách ưu đãi như cho thuê nhà đất dài hạn và hoàn thuế. Các quốc gia như Malaysia và Singapore cũng áp dụng chính sách tương tự.
Bức ảnh có người lính mặc trang phục màu xanh khiến cộng đồng mạng xôn xao. (Ảnh: KCNA)

Lính Triều Tiên mặc áo xanh gây xôn xao mạng xã hội

TPO - Một người lính Triều Tiên mặc trang phục bó sát màu xanh xuất hiện trong bức ảnh được báo chí chính thống nước này đăng tải đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Một số người gọi anh là “siêu anh hùng”, “Đội trưởng Triều Tiên” hay “người tên lửa”.
Một khẩu súng trường được lắp hệ thống ngắm mục tiêu tự động SMASH 2000. Ảnh: Smart Shooter.

Hệ thống ngắm bắn '1 phát 1 mạng'

TPO - Hệ thống ngắm mục tiêu tự động SMASH 2000 được lục quân Mỹ lựa chọn và có khả năng được lực lượng thủy quân lục chiến tận dụng để bắn hạ máy bay không người lái (drone).
Ảnh minh họa: AP

Nhà Trắng yêu cầu tiêm vắc xin COVID-19 cho trẻ em trên 5 tuổi

TPO - Báo giới Mỹ đưa tin chính quyền Tổng thống Joe Biden đã mua 65 triệu liều vắc xin Pfizer/BioNTech đủ để tiêm cho khoảng 28 triệu trẻ em ở độ tuổi từ 5 đến 11 tuổi, và dự kiến sẽ triển khai tiêm từ tháng 11 sau khi được cơ quan y tế cấp phép.