Mới nhất

Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov

Ngoại trưởng Nga sắp thăm Việt Nam

TPO - Nhận lời mời của Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn, Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergey Lavrov sẽ thăm Việt Nam từ ngày 5-6/7, Bộ Ngoại giao thông báo ngày 4/7.
Tin tặc khẳng định hồ sơ về 1 tỷ dân Trung Quốc bị lộ từ hệ thống của cảnh sát Thượng Hải. (Ảnh: Reuters)

Rộ tin lộ hồ sơ của 1 tỷ dân Trung Quốc từ cảnh sát

TPO - Một tin tặc tuyên bố đã lấy được kho thông tin cá nhân từ cảnh sát Thượng Hải, trong đó chứa hồ sơ của 1 tỷ dân Trung Quốc. Các chuyên gia công nghệ nói rằng nếu đúng như vậy, đây sẽ là sự cố rò rỉ dữ liệu lớn nhất trong lịch sử.
Giáo hoàng Francis. (Ảnh: Reuters)

Giáo hoàng Francis bác tin đồn sắp từ chức

TPO - Giáo hoàng Francis vừa phủ nhận thông tin nói rằng ông có kế hoạch từ chức trong tương lai gần. Ông cho biết sẽ thực hiện một chuyến thăm Canada trong tháng này và hy vọng sẽ có thể sớm thăm Mátxcơva và Kiev.
Tỷ phú Jeff Bezos (trái) và Tổng thống Mỹ Joe Biden

Tỷ phú Bezos lại chế nhạo ông Biden chuyện giá xăng dầu

TPO - Cuối tuần qua, cựu Tổng giám đốc điều hành Amazon Jeff Bezos chế nhạo Tổng thống Joe Biden là “điếc tông” về kinh tế, khi yêu cầu các công ty phải hạ giá xăng dầu dù họ đối mặt với nguy cơ thua lỗ và các yếu tố kìm hãm của thị trường.
Lũ lụt đang bao vây thành phố Sydney của Úc. (Ảnh: CNN)

Thành phố lớn nhất của Úc bị nước lũ đe dọa

TPO - Ngày 4/7, hàng ngàn người dân thành phố Sydney, Úc, được yêu cầu sơ tán, sau khi những trận mưa lớn không dứt gây ngập nhiều khu vực ngoại ô của thành phố lớn nhất đất nước. Giới chức cảnh báo sẽ còn có mưa lớn nữa trong 12 giờ tới.
Hình ảnh tờ tiền 100 rúp mới phát hành của Nga. (Ảnh: Reuters)

Nga không thể lưu thông tờ tiền mới phát hành

TPO - Tờ tiền 100 rúp mới phát hành của Nga vừa phải tạm dừng lưu thông do những trục trặc phát sinh từ việc các nhà cung cấp máy ATM và thiết bị thanh toán của phương Tây đã rời khỏi Nga vì cuộc xung đột ở Ukraine, báo Kommersant đưa tin.
Nga tuyên bố 'giải phóng' Cộng hòa nhân dân tự xưng Luhansk

Nga tuyên bố 'giải phóng' Cộng hòa nhân dân tự xưng Luhansk

TPO - Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergey Shoigu ngày 3/7 thông báo những đơn vị cuối cùng của quân đội Ukraine đã rút khỏi Cộng hòa nhân dân tự xưng Luhansk (LPR). Bộ Quốc phòng cho biết ông Shoigu đã báo cáo tin này cho Tổng thống Nga Vladimir Putin.
Tỷ phú tiền số giàu nhất thế giới Triệu Trường Bằng. (Ảnh: Bloomberg)

Tỷ phú tiền số Trung Quốc trải lòng về việc mất 77 tỷ USD

TPO - Nhà sáng lập kiêm CEO sàn giao dịch tiền điện tử Binance Triệu Trường Bằng (Changpeng Zhao) nói rằng anh “không thực sự quan tâm đến tiền”. Nhưng anh vẫn là người giàu nhất thế giới trong thế giới tiền số, với tài sản ròng hiện tại là 18,5 tỷ USD.