Mới nhất

Chi Pu xuất hiện sau vụ bị VTV nhắc tên

Chi Pu xuất hiện sau vụ bị VTV nhắc tên

TPO - Ngoài dàn diễn viên chính Anh Thư, Chi Pu, Bình Minh, Hồng Ánh...  sự kiện ra mắt phim kinh dị có sự góp mặt của những cái tên nổi tiếng như Ninh Dương Lan Ngọc, diễn viên Kim Tuyến.
Khái niệm lỗi thời về thi hoa hậu

Khái niệm lỗi thời về thi hoa hậu

TPO - Theo Hoa hậu Đỗ Thị Hà, quan niệm thi hoa hậu chỉ để đổi đời có lẽ đã lỗi thời, bởi những cô gái thế hệ mới xem cuộc thi nhan sắc là nơi để học hỏi, thể hiện cá tính và tài năng của mình.
Tuổi 35 của Triệu Lệ Dĩnh

Tuổi 35 của Triệu Lệ Dĩnh

TPO - Khả năng tạo dáng trước ống kính thời trang luôn là điểm yếu của Triệu Lệ Dĩnh. Tuy nhiên, trong bộ ảnh mới, nữ diễn viên được khen đẹp như nàng thơ mùa thu.
Cơn ác mộng của Shakira

Cơn ác mộng của Shakira

TPO - Shakira cho biết dành hết những gì cô có vào mối quan hệ với Gerard Piqué nhưng cuối cùng phải đau khổ chứng kiến giấc mơ có một gia đình bền lâu bị vỡ vụn.
Dàn sao thông báo mang bầu trên thảm đỏ

Dàn sao thông báo mang bầu trên thảm đỏ

TPO - Thay vì đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân hay trả lời phỏng vấn, nhiều ngôi sao thế giới chọn cách công khai thông tin đang mang bầu bằng cách xuất hiện với vòng hai lớn khi tham dự thảm đỏ. 
Bộ phim xem không thể ngừng cười

Bộ phim xem không thể ngừng cười

TPO - ''Bỗng dưng trúng số'' (tên gốc 6/45 ) đang làm mưa gió tại rạp. Bộ phim có đầy đủ các yếu tố hút khách. Nguyên đề tài trúng số đã khiến nhiều người quan tâm. Bối cảnh câu chuyện còn xảy ra giữa một tâm điểm chính trị của thế giới: Biên giới Nam - Bắc Triều Tiên. Và sau nữa, bộ phim truyền đi những thông điệp ý nghĩa về tình người, về hòa giải dân tộc.
Bốn diễn viên Việt Nam trong phim Trò chơi tử thần

Phim có Ngô Kiến Huy, Thùy Anh thất bại

TP - Phim hợp tác Việt - Nhật vừa có yếu tố truyền hình thực tế vừa có xác sống những tưởng thu hút khán giả tới rạp, nhưng phim được chiếu khá hạn chế vì vắng khách.