Mới nhất

Cán bộ y tế ghi thông tin tài xế qua chốt kiểm dịch.

Người dân nói gì khi qua chốt kiểm dịch ở cửa ngõ TPHCM?

TPO - Dù phải dừng xe để khai báo y tế, kiểm tra thân nhiệt có thể gây một số bất tiện nhưng đa số tài xế, người dân lưu thông qua các chốt kiểm dịch COVID-19 ở cửa ngõ TPHCM ủng hộ cơ quan chức năng kiểm soát, phòng chống dịch bệnh.
Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội

Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội

TPO - Những ngày này trên nhiều tuyến phố của Hà Nội, hoa bằng lăng đang nở tím rợp trời khiến bất kỳ ai khi đi qua ngắm nhìn cũng mang trong mình những cảm giác xao xuyến. Đây cũng là hình ảnh báo hiệu của mùa hè chính thức bắt đầu.
Đề nghị xử lý nhóm người doạ đánh cán bộ y tế, làm loạn trong khu cách ly ở Bình Dương

Đề nghị xử lý nhóm người doạ đánh cán bộ y tế, làm loạn trong khu cách ly ở Bình Dương

TPO - Sau 20 ngày cách ly ở huyện Bàu Bàng (Bình Dương), 386 công dân Việt Nam về từ Hàn Quốc được lấy mẫu xét nghiệm lần cuối để xác nhận hoàn thành cách ly theo quy định. Tuy nhiên, ngành y tế lại phát hiện 1 trường hợp trong số đó dương tính với SARS-CoV-2 nên những người này phải gia hạn thời gian để đảm bảo an toàn. Từ đó, một nhóm người đã không hợp tác, cố tình gây rối, làm loạn khu vực; đe doạ y bác sĩ.
Cơ quan chức năng tỉnh Bắc Ninh cách ly thôn có người mắc COVID - 19

Bắc Ninh thực hiện giãn cách xã hội huyện Yên Phong

TPO - Trước tình hình dịch COVID – 19 bùng phát, tỉnh Bắc Ninh quyết định giãn cách xã hội huyện Yên Phong từ 14h ngày 15/5. Tính đến thời điểm này, Bắc Ninh có 2 huyện thực hiện giãn cách xã hội (huyện Thuận Thành và Yên Phong)
Thanh tra giao thông kiểm tra xe khách tại cửa ngõ sáng 15.5. Ảnh: AT

Lập 9 chốt thanh tra kiểm soát xe khách ra vào Hà Nội

TPO - Từ sáng nay (15/5), Thanh tra Sở GTVT Hà Nội đã phối hợp với lực lượng chức năng lập 9 “chốt” trực ở khu vực cửa ngõ, trục đường ra vào thành phố. Cùng với đó, tại 36 vị trí có xe khách đưa đón công nhân, cán bộ Cty Samsung, Thanh tra cũng có nhiệm vụ giám sát, kiểm tra.
Trưa 15/5, ghi nhận 18 ca mắc mới COVID-19

Trưa 15/5, ghi nhận 18 ca mắc mới COVID-19

TPO - Trưa 15/5, Bộ Y tế cho biết, có 18 ca mắc mới COVID-19. Trong đó 2 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Đà Nẵng và 16 ca mắc ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (9), Điện Biên (2), Hà Nội (2), Bắc Ninh (1), Hà Nam (1), Hưng Yên (1). Số ca mới trong khu vực đã được cách ly: 16 ca. Không phát hiện các ổ dịch mới.
Hai bác sĩ mắc COVID-19, Bệnh viện Phổi TƯ xét nghiệm 2.000 người liên quan

Hai bác sĩ mắc COVID-19, Bệnh viện Phổi TƯ xét nghiệm 2.000 người liên quan

TPO - Báo cáo nhanh về hai trường hợp được xác định dương tính SARS-CoV-2 của Bệnh viện Phổi cho hay, hai trường hợp dương tính là bác sĩ N.V.C (SN1966), được Bộ Y tế công bố là BN3797 vào tối 14/5 và bác sĩ N.V.P (SN1979). Đây đều là cán bộ Phòng Chỉ đạo chương trình, Bệnh viện Phổi Trung ương. Trong đó bác sĩ P là F1 của bác sĩ C.
Từ 0h ngày 15/5, tất cả các chốt kiểm soát phòng chống dịch COVID-19 ở cửa ngõ TPHCM bắt đầu được kích hoạt.

Trắng đêm ở chốt phòng dịch COVID-19 ở cửa ngõ TPHCM

TPO - Tất cả các tổ liên ngành gồm Cảnh sát giao thông, nhân viên y tế, quân đội, Cảnh sát Cơ động, Quản lý thị trường, Thanh tra giao thông thức xuyên đêm để kiểm soát thân nhiệt, kiểm tra y tế để phòng chống dịch tại cửa ngõ TPHCM.