Mới nhất

Ảnh cư dân nhí bị bóng văng trúng đầu. Ảnh NVCC.

Xử phạt chủ sân golf làm bóng văng trúng đầu cư dân

TPO - Sau khi lập đoàn kiểm tra, xác định phản ánh của cư dân sinh sống tại chung cư Eco Lake View, 32 Đại Từ (Hoàng Mai) về việc bóng từ sân tập golf nằm trong khu chung cư này liên tục văng khỏi lưới an toàn trúng vào người đi đường là đúng, UBND phường Đại Kim, Hoàng Mai (Hà Nội) đã ra quyết định xử phạt hành chính chủ đầu tư Cty CP Ecoland số tiền 3 triệu đồng, và yêu cầu tạm dừng hoạt động cho tới khi xử lý khắc phục xong.
Nhà văn hóa tiền tỷ mới xây xuống cấp, nghi bị phá hoại

Nhà văn hóa tiền tỷ mới xây xuống cấp, nghi bị phá hoại

TPO - Nhà văn hóa thôn Đống xã Cao Viên (huyện Thanh Oai, Hà Nội) được đầu tư hơn 3 tỷ đồng bàn giao năm 2019 đến nay đã có một số hạng mục xuống cấp, hư hỏng. Nghi có tác động của ngoại lực, có sự phá hoại, chính quyền địa phương đang vào cuộc xác minh.
Nạn nhân của sân golf Eco Lake View có cả trẻ em.

Tạm đóng cửa sân golf 'mưa bóng' làm bươu đầu cư dân

TPO - Sau phản ánh của Tiền Phong “Cư dân Eco Lake View hoảng loạn vì 'mưa' bóng sân golf”, Công ty CP Ecoland chủ sở hữu sân golf này đã ra thông báo về việc tạm đóng cửa sân từ 28 - 29/4 để xử lý sự cố lưới thủng tại đây.
TPHCM: Người dân khốn khổ vì con hẻm 10 năm nước ngập ứ đọng, ruồi muỗi bủa vây

TPHCM: Người dân khốn khổ vì con hẻm 10 năm nước ngập ứ đọng, ruồi muỗi bủa vây

TPO - Suốt 10 năm qua, nhiều hộ dân tại hẻm 337 đường Lương Định Của, phường An Phú, TP Thủ Đức phải đối mặt với tình trạng nước ngập ứ đọng gây ô nhiễm và bốc mùi khó chịu. Người dân cho biết, đã đề nghị chính quyền địa phương sớm khắc phục, nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết dứt điểm.