Mới nhất

Mưa lũ ở miền Bắc làm 7 người chết và mất tích

Mưa lũ ở miền Bắc làm 7 người chết và mất tích

TPO - Ban chỉ đạo quốc gia về Phòng chống thiên tai vừa đề nghị các tỉnh miền núi phía Bắc tăng cường công tác ứng phó với mưa lớn, nguy cơ lũ quét, sạt lở đất nguy hiểm tại các khu vực miền núi, vì chỉ trong mấy ngày qua mưa lũ đã khiến 7 người chết và mất tích. Trong đó, nguyên nhân chủ yếu do bị lũ cuốn trôi.
Bộ Y tế bổ nhiệm nhân sự mới

Bộ Y tế bổ nhiệm nhân sự mới

Bộ Y tế vừa tổ chức Lễ công bố và trao bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Điều phối Quốc gia về Ghép bộ phận cơ thể người. Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên dự và trao quyết định.
Một sinh viên ở huyện Lục Ngạn, Bắc Giang bị nước lũ cuốn trôi.

Một sinh viên bị nước lũ cuốn trôi

TPO - Sáng 11/8, một sinh viên ở huyện Lục Ngạn bị nước lũ cuốn trôi khi đi qua suối. Hiện cơ quan chức năng và người dân địa phương đang khẩn trương tìm kiếm.
Bão đổ bộ sáng sớm mai, hướng về Quảng Ninh – Ninh Bình

Bão đổ bộ sáng sớm mai, hướng về Quảng Ninh – Ninh Bình

TPO - Bão số 2 di chuyển rất nhanh, từ chiều tối nay (10/8) hoàn lưu bão sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đất liền nước ta, trong sáng sớm mai sẽ đi vào đất liền các tỉnh Quảng Ninh – Ninh Bình gây mưa dông, gió giật mạnh khắp miền Bắc, Thanh Hóa và Nghệ An.
Ảnh minh hoạ: Internet

Bản tin 8H: Nhiều nơi ở Bắc Bộ chiều tối nay mưa cực lớn

TPO - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia , chiều tối và đêm nay (10/8), ở khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông với lượng mưa phổ biến 20-50mm, có nơi trên 90mm; riêng khu vực Quảng Ninh, Hải Phòng phổ biến 50-100mm, có nơi trên 120mm