Nơi nào lạnh nhất thế giới?

Nơi nào lạnh nhất thế giới?

TPO - Nơi đây từng ghi nhận mức nhiệt độ -89 độ C. Tuy nhiên các nhà nghiên cứu nói đây chỉ là con số sơ bộ, do họ vẫn đang tinh chỉnh dữ liệu từ các cảm biến nhiệt trong không gian và rất có thể họ sẽ có được một con số nhiệt độ khác lạnh hơn.
Tháng 9 của bạn

Tháng 9 của bạn

Bảo Bình nên cẩn thận kẻo sẽ có va chạm và bực mình với hàng xóm hoặc họ hàng. Bản năng nhạy cảm, thiên hướng nghệ thuật của Song Ngư phát huy mạnh mẽ.
Thứ hai của bạn (2/7)

Thứ hai của bạn (2/7)

Xử Nữ dành thời gian lau dọn nhà cửa, chăm sóc chú mèo yêu. Bảo Bình sẽ thoát khỏi thế giới mộng mơ. Còn Sư Tử nên dành cho người yêu khoảng không gian riêng tư.
Thứ sáu của bạn (15-6)

Thứ sáu của bạn (15-6)

Kim Ngưu có thể tìm thấy một đồ vật đã thất lạc. Xử Nữ bị mũi tên thần ái tình hạ gục lúc nào không hay. Còn Thiên Bình đang xem xét một cuộc "thiên di".
Thứ hai của bạn (11-6)

Thứ hai của bạn (11-6)

Với sự thông thái và kiên nhẫn, Bảo Bình sẽ là vị cứu tinh của ngày hôm nay. Nhân Mã thấy thất vọng về một số bạn bè. Còn Song Tử hãy rủ người đọc sách cùng thay vì lặng lẽ đọc một mình.
Tuần mới của bạn (28/5 - 2/6)

Tuần mới của bạn (28/5 - 2/6)

Đừng quá mải mê bận rộn với công việc hàng ngày mà quên đi khát vọng và giấc mơ của mình nhé Thiên Bình. Đến cuối tuần, năng lượng của bạn sẽ tràn trề. Vì thế nên, cũng là lúc để bạn quan tâm đến vấn đề tình yêu rồi đấy.
Thứ tư của bạn (9/5)

Thứ tư của bạn (9/5)

Sư Tử dễ bị ảnh hưởng bởi lời nhận xét của người khác. Đáng lẽ bạn nên bảo vệ quan điểm của mình đến cùng, đừng để một lời chê bai vô căn cứ cũng đủ khiến bạn muốn từ bỏ.
Thứ tư của bạn (18/4)

Thứ tư của bạn (18/4)

Những khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của Bảo Bình sẽ có những chuyển biến đầy tích cực hôm nay, đây là kết quả từ sự nỗ lực của bạn cộng với chút may mắn bất ngờ