Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu báo công dâng Bác

Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu báo công dâng Bác

TPO - Sáng 26/3, trong khuôn khổ lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021, đoàn đại biểu Trung ương Đoàn, Báo Tiền Phong và các gương mặt trẻ tiêu biểu, gương mặt trẻ triển vọng đã dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và báo công tại Lăng Bác.
Những người Việt trẻ truyền cảm hứng

Những người Việt trẻ truyền cảm hứng

TPO - Chương trình giao lưu trực tuyến do báo Tiền Phong và Thường trực Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu tổ chức từ 14h hôm nay, ngày 28/2/2022, và được tường thuật trực tiếp trên báo Tiền Phong điện tử (www.tienphong.vn).
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên ngày càng đẹp hơn lên nhờ phương châm sống tích cực, làm việc thiện

Hoa hậu lan tỏa điều tốt đẹp

TP - Để được đội vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 (Miss Grand International), với Nguyễn Thúc Thùy Tiên là cả một hành trình không hề dễ dàng. Cô đã chinh phục mọi người bằng một tấm lòng nhân ái và bản lĩnh dám vượt lên số phận.
Chi đoàn Đồn Biên phòng Keng Đu phối hợp với Đoàn xã Keng Đu tham gia hưởng ứng Ngày hội đọc sách (Trung úy Lương Văn Lợi ngồi hàng đầu)

Cống hiến sức trẻ nơi biên cương

TP - Sinh ra và lớn lên ở huyện miền núi Kỳ Sơn (tỉnh Nghệ An), sau khi tốt nghiệp Học viện Biên phòng, Trung úy Lương Văn Lợi (SN 1995) trở về gắn bó với mảnh đất quê hương. 5 năm qua, anh đã không ngại hiểm nguy, lập nhiều chiến công và góp sức trẻ xây dựng miền biên cương Tổ quốc.
Bố mẹ luôn sát cánh bên Nguyễn Huy Hoàng sau những thành tích đạt được

'Rái cá' sông Gianh

TP - Từ cậu bé làng chài, Nguyễn Huy Hoàng (22 tuổi) đã giành huy chương vàng tại nhiều giải bơi lội quốc tế, mang vinh quang về cho đất nước. Được mệnh danh là “rái cá” sông Gianh, Hoàng là một trong những vận động viên (VĐV) xuất sắc nhất hiện nay của thể thao Việt Nam.
Bộ trưởng Bộ KH&CN Huỳnh Thành Đạt trò chuyện cùng Hồ Xuân Vinh tại Hội nghị ra mắt Báo cáo Đổi mới sáng tạo của Ngân hàng thế giới Ảnh: Thu Hiền

'Cây' sáng chế vì cộng đồng

TP - Anh Hồ Xuân Vinh (SN 1987, Phó Giám đốc Cty TNHH Hồ Hoàn Cầu, Ủy viên Hội LHTN huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) là một trong 20 đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021. Anh là “cây” sáng chế tài năng, đầy hoài bão, khát vọng cống hiến vì cộng đồng.
Đồng Ngọc Hà lọt vào top 20 đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021 (lĩnh vực Học tập)Ảnh: NVCC

Người truyền cảm hứng học môn Sinh học

TP - Là 1 trong số 20 đề cử Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021, Đồng Ngọc Hà đạt thành tích cao trong nhiều kỳ thi quốc tế về Sinh học; tích cực tham gia các hoạt động, dự án lan tỏa cảm hứng học môn Sinh học cho giới trẻ.
Kích hoạt hệ thống bình chọn Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021

Kích hoạt hệ thống bình chọn Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021

TPO - Thông tin cá nhân và thành tích của 20 cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển của xã hội được tích hợp đầy đủ trong hệ thống bình chọn Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021. Đây là kênh tham khảo quan trọng để Hội đồng xét tặng giải thưởng tiếp tục họp đánh giá, bình chọn những gương mặt trẻ tiêu biểu để tuyên dương vào dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022).
Toàn cảnh họp báo công bố 20 đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021

Toàn cảnh họp báo công bố 20 đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021

TPO - Chiều 14/2, tại Hà Nội, T.Ư Đoàn, Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam tổ chức họp báo công bố 20 đề cử Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021 vào vòng bình chọn trực tuyến. Vòng bình chọn trực tuyến diễn ra từ ngày 14 đến 28/2 tại 12 cơ quan báo chí và website của các tỉnh, thành Đoàn.
Lan toả những gương thanh niên Việt Nam tiêu biểu trong giới trẻ

Lan toả những gương thanh niên Việt Nam tiêu biểu trong giới trẻ

TPO - Anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021, cho biết: Năm qua Việt Nam bị ảnh hưởng nặng nề của đại dịch COVID-19, nhưng cũng là năm ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của thanh niên Việt Nam trên tất cả lĩnh vực. 20 gương trong số 138 đề cử, được xét chọn vào vòng bình chọn trực tuyến là đại diện tiêu biểu của thanh niên Việt Nam trong năm 2021.