Mới nhất

Clip nào được yêu thích nhất trên Tiktok năm 2022?

Clip nào được yêu thích nhất trên Tiktok năm 2022?

TPO - TikTok vừa công bố bảng tổng kết Year on TikTok 2022 - báo cáo thường niên nhằm tôn vinh cộng đồng toàn cầu thông qua hoạt động vinh danh các các xu hướng, nhà sáng tạo nội dung nổi bật và những khoảnh khắc khó quên.
Cách đăng Facebook để có nhiều lượt thích và chia sẻ

Cách đăng Facebook để có nhiều lượt thích và chia sẻ

TPO - Không phải bài đăng nào trên Facebook cũng có nhiều lượt thích và chia sẻ, bởi lẽ có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề này. Các nhà nghiên cứu đã đưa ra một số thủ thuật giúp người dùng Facebook tăng tương tác cho các bài đăng.
Nhiều đối tượng lợi dụng dịch COVID-19 bùng phát để lừa đảo người dùng internet. Ảnh minh họa.

Cảnh báo hàng loạt thủ đoạn lừa đảo qua mạng thời COVID-19

TPO - Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng Quốc gia (NCSC) vừa cảnh báo hàng loạt hình thức lừa đảo qua mạng nở rộ thời gian gần đây, khi dịch COVID-19 bùng phát mạnh mẽ ở nhiều tỉnh, thành. Đối tượng nhắm đến là đa số người dân, đặc biệt những người thường xuyên mua hàng qua mạng.
"Tthợ săn tàu ngầm" - các chuyên gia sonar làm việc bên trong các tàu ngầm có nhiệm vụ tìm kiếm, phát hiện tàu ngầm đối thủ tiềm năng.

'Thợ săn tàu ngầm': Bí quyết phát hiện kẻ thù dưới đáy biển

TPO - Các “thợ săn tàu ngầm" - những chuyên gia sonar trên tàu ngầm - sử dụng kết hợp công nghệ hiện đại, những kỹ năng đã được đào tạo bài bản và cả trực giác nhạy bén của họ để tìm ra nơi ẩn náu của những chiếc tàu ngầm đối thủ tiềm năng, theo Reuters.
Hướng dẫn kiểm tra chi tiết cấu hình máy tính

Hướng dẫn kiểm tra chi tiết cấu hình máy tính

TPO - Kiểm tra cấu hình máy tính để bàn, laptop chạy hệ điều hành Windows là công việc khá đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách làm. Dưới đây là 2 trong số những phương pháp phổ biến nhất vẫn được sử dụng từ trước đến nay.
Hướng dẫn nghe nhạc khi laptop đã gập màn hình

Hướng dẫn nghe nhạc khi laptop đã gập màn hình

TPO - Ở chế độ mặc định của hệ điều hành Windows, các bản nhạc mà bạn đang phát sẽ tự động tắt khi laptop gập màn hình. Tuy nhiên, chỉ cần vài thao tác đơn giản, người dùng vẫn có thể nghe nhạc khi máy đã gập.
Những phím tắt hữu ích trên các trình duyệt web

Những phím tắt hữu ích trên các trình duyệt web

TPO - Nếu nắm rõ các phím tắt khi sử dụng trình duyệt web, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Dưới đây là những phím tắt cơ bản có thể sử dụng được cả trên Firefox, Google Chrome, Microsoft Edge (Internet Explorer), Safari hay Opera.