Showbiz 10/5: Mỹ Linh kể kỷ niệm xin MC Lại Văn Sâm lên hát

TPO - Mỹ Linh chia sẻ khi tham gia chương trình SV 96, cô viết mẩu giấy gửi cho MC Lại Văn Sâm xin được hát một bài.

Chia sẻ trong chương trình Trò chuyện với tương lai, Mỹ Linh cho biết cô gặp nhiều khó khăn trong con đường âm nhạc.

Mỹ Linh kể cô từng ước mơ trở thành cô giáo dạy văn vì không tin mình đủ năng lực, tiềm lực để trở thành ca sĩ. Cô cho rằng muốn theo nghệ thuật phải là con nhà nòi và một số yếu tố khác.

Showbiz 10/5: Mỹ Linh kể kỷ niệm xin MC Lại Văn Sâm lên hát ảnh 1

“Tôi không có điều đó nên luôn tự nhắc bản thân phải nỗ lực học tập. Thậm chí khi tôi đi hát, bố còn phản đối, nói rằng ‘xướng ca vô loài’, nhà này sẽ không có người đi theo nghề đó.

Có lẽ bố không coi đó là một nghề, không nghĩ con mình có thể theo đuổi được. Tôi cũng có nghi ngờ bản thân như vậy, vì nghề nào cũng cần có chút may mắn. Nhưng đến nay, tôi không hối hận vì mình đã không vào trường sư phạm”, Mỹ Linh chia sẻ.

Trong chương trình, Mỹ Linh nhớ lại kỷ niệm tham gia SV 96 và xin MC Lại Văn Sâm được hát một bài.

“Anh ấy đồng ý cho tôi hát, tình cờ là bài hát đó lại nổi và từ đó tôi học thì ít mà đi hát thì nhiều. Thế nên phải nhiều năm sau tôi mới quay lại trường để tốt nghiệp được”, Mỹ Linh kể.

Mỹ Linh cho biết hiện tại cô đã đủ chững chạc, đủ tuổi để thấy rằng mình có rất nhiều. Theo Mỹ Linh, cơ hội phải chia đều cho mọi người, việc cô đi bon chen với thế hệ gen Z hiện tại là không hợp lý.

“Mà nói thẳng, có muốn bon chen cũng không được vì các em có điều kiện quá tốt. Họ được học tiếng Anh từ nhỏ, được tiếp xúc với mọi thông tin từ sớm, chỉ thiếu sự bình tĩnh thôi. Nhưng rồi sau này, đời dạy họ và họ sẽ có sự bình tĩnh”, Mỹ Linh nhấn mạnh.

Đêm nhạc Westlife ở Hà Nội được cấp phép tổ chức

Ngày 10/5, Bộ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có văn bản đồng ý cấp phép tổ chức biểu diễn cho nhóm nhạc Westlife tại Hà Nội vào tháng 6 năm nay. Show diễn có tên gọi Westlife - The hits tour 2024 (With Love Tour Ha Noi 2024).

Showbiz 10/5: Mỹ Linh kể kỷ niệm xin MC Lại Văn Sâm lên hát ảnh 2

Thời gian tổ chức đêm nhạc diễn ra vào ngày 4-5/6/2024 tại Cung điền kinh Hà Nội, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Vé đêm nhạc The Hits Tour được mở bán từ ngày 13/5.

Ngày 9/5, nhóm nhạc Westlife thông báo trở lại Việt Nam với 2 đêm diễn tại Hà Nội. "Hà Nội, Việt Nam. Chúng tôi thực sự rất hào hứng để thông báo rằng chúng tôi sẽ ghé thăm các bạn vào ngày 4 và 5/6”, Fanpage nhóm nhạc Westlife chia sẻ.

Cùng với thông báo của nhóm Westlife, Midas Promotions - đơn vị tổ chức xác nhận chỉ có 3 thành viên là Shane, Nicky and Kian sẽ biểu diễn trong đêm nhạc tại Việt Nam.

Thành viên Mark vì lý do sức khỏe nên không thể đồng hành cùng trong chuyến lưu diễn này. Đặc biệt, đêm nhạc có sự góp mặt của nhóm 911 với tư cách khách mời.

Vợ NSND Công Lý bị nghi ngờ bán nhà, ôm tiền bỏ đi lúc chồng đổ bệnh

Ngày 10/5, Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý chia sẻ cô từng đối diện những tin đồn ác ý khi chuyển nhà.

Theo Ngọc Hà, cô quyết định bán nhà để chuyển đến nơi mới trong giai đoạn khá ngặt nghèo khi NSND Công Lý bị đột quỵ và vừa ra viện sau 3 tháng điều trị.

Showbiz 10/5: Mỹ Linh kể kỷ niệm xin MC Lại Văn Sâm lên hát ảnh 3

“Khi anh Lý đang trong tình trạng sức khỏe không tốt, việc bán nhà là việc lớn. Hơn nữa, nhiều người ngăn cản vì lo lắng cho anh Lý, sợ sẽ tốn kém. Thậm chí, một số người còn nói tôi tranh thủ anh Lý ngã bệnh để kiếm cớ bán nhà, lấy hết tiền rồi bỏ đi”, Ngọc Hà nhớ lại.

Ngọc Hà cho rằng cô dũng cảm và mạo hiểm khi đưa ra quyết định bán nhà, chuyển đến nơi ở mới dù điều kiện kinh tế không dư giả.

Tuy nhiên, cô chuyển nhà vì muốn chồng có điều kiện điều trị và chăm sóc tốt hơn. Hơn nữa, về chỗ ở mới, cặp đôi sẽ gần hơn gia đình, người thân bên ngoại.

Đến hiện tại, Ngọc Hà xúc động khi sức khỏe của NSND Công Lý tiến triển từng ngày. Nam nghệ sĩ có thể tự đi bộ ở khuôn viên dưới căn hộ.

“Cuộc sống của tôi và anh Lý sẽ còn vất vả, hành trình còn dài nhưng chỉ cần mình sống đúng, làm đúng thì mọi chông gai sẽ sớm vượt qua. Tôi không khát vọng quá nhiều, chỉ mong gia đình bình an, anh Lý vượt qua bệnh tật”, Ngọc Hà chia sẻ.

Tin liên quan