Mới nhất

Cuộc đời tài hoa và lận đận của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn

Cuộc đời tài hoa và lận đận của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn

TPO - Cuốn sách Trịnh Công Sơn và cây đàn lyre của hoàng tử bé viết về cuộc đời của Trịnh do nhà văn Hoàng Phủ Ngọc Tường- người bạn thời niên thiếu của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn thực hiện sẽ được tái bản nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày mất Trịnh Công Sơn.
Thiền sư Thích Nhất Hạnh tổ chức triển lãm với trên 100 tác phẩm thư pháp độc đáo

Thiền sư Thích Nhất Hạnh tổ chức triển lãm với trên 100 tác phẩm thư pháp độc đáo

TPO - Từ ngày 27/3, tại nhà sách Hải An (Số 2B- Nguyễn Thị Minh Khai- Quận 1) người yêu thư pháp tại Việt Nam có thể chiêm ngưỡng trên 100 tác phẩm thư pháp của Thiền sư Thích Nhất Hạnh. Đây là bộ thư pháp độc đáo do Thiền sư thực hiện bằng nhiều thứ tiếng như Anh, Pháp, Hoa, Việt và lần đầu tiên được triển lãm tại Việt Nam mang tên “Hương thơm quê mẹ”.
Tiễn biệt nhà văn Nguyễn Huy Thiệp

Tiễn đưa nhà văn Nguyễn Huy Thiệp về miền Hua Tát

TPO - Khúc nhạc “Một cõi đi về” do nghệ sĩ saxophone Quyền Văn Minh thể hiện thay lời tiễn biệt của gia quyến, bạn bè, đồng nghiệp và người đọc yêu mến nhà văn Nguyễn Huy Thiệp. Lễ tang nhà văn Nguyễn Huy Thiệp diễn ra sáng 24/3 tại Nhà tang lễ quốc gia số 5 Trần Thánh Tông.
Thanh Lam và các con tập bài mới của nhạc sĩ Lưu Hà An

Thanh Lam và các con hát tri ân y bác sĩ

TPO - Thanh Lam và ê-kip đang gấp rút tập luyện cho đêm Hẹn yêu 21/3 hứa hẹn nhiều bất ngờ tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Đêm nhạc có sự xuất hiện không chỉ của các con của Thanh Lam mà con gái bác sĩ Bùi Tiến Hùng cũng lên sân khấu.
Lễ tang của ngôi sao... bò ở Ấn Độ

Lễ tang của ngôi sao... bò ở Ấn Độ

TPO - Để tỏ lòng thương tiếc con bò là ngôi sao trong các lễ hội thuần dưỡng vật nuôi đã gắn bó với mình suốt 18 năm, một người dân ở Manapparai thuộc Tiruchirappalli (Ấn Độ) đã tổ chức tang lễ cho con bò.
Nhớ mãi cái nheo nheo mắt, nụ cười hiền lành của NSND Trần Hạnh

Nhớ mãi cái nheo nheo mắt, nụ cười hiền lành của NSND Trần Hạnh

TPO - “Dù cuộc sống của ông và gia đình có rất nhiều vất vả lo toan, nhưng ông luôn là một nghệ sĩ rất tự trọng”, NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội xúc động khi đọc lời điếu tiễn biệt NSND Trần Hạnh. Lễ tang diễn ra sáng 6/3 tại Nhà tang lễ Trần Thánh Tông Hà Nội.
Lễ tang NSND Trần Hạnh diễn ra sáng 6/3 tại Nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông

Hôm nay đưa tiễn NSND Trần Hạnh

TPO - Lễ viếng NSND Trần Hạnh diễn ra sáng nay 6/3 tại Nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông Hà Nội. Ông qua đời hôm 4/3 tại nhà riêng do tuổi già sức yếu.