Mới nhất

Hiện 2 bố con anh Tẩn Văn Líu đang được điều trị tại TT Chống độc, BV Bạch Mai. Ảnh: Bệnh viện cung cấp

4 người nhập viện cấp cứu vì ăn nhầm nấm kịch độc

TPO - Sau ăn khoảng 12 tiếng, cả 4 người xuất hiện dấu hiệu nôn, đau bụng, chóng mặt, tiêu chảy nhiều lần, liên tục như nước. Gia đình đưa cả 4 nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Quỳnh Nhai, Sơn La. 2/4 nạn nhân do tình trạng nặng đã phải chuyển xuống Trung tâm Chống độc Bạch Mai - Hà Nội.
Ảnh minh họa: Internet

Giám đốc người Hàn Quốc bị chảy máu não, đột quỵ ngay trên sân golf

TPO - Ngày 09/12/2020, bệnh nhân cùng nhóm đối tác đang chơi golf ở Hòa Bình, đột ngột đau đầu dữ dội, buồn nôn và nôn nhiều. Bệnh nhân được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện tỉnh Hòa Bình, được chụp CT sọ não và chẩn đoán: chảy máu dưới nhện và được chuyển lên Trung tâm Đột quỵ, Bệnh viện Bạch Mai.
Roche cam kết đồng hành trong việc chăm sóc sức khỏe người Việt

Roche Việt Nam đồng hành vì sức khỏe người Việt

TP - Bên cạnh việc đem đến những giải pháp điều trị, chẩn đoán tiên tiến, góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho người dân Việt Nam, năm 2020 Roche tiếp tục ghi dấu ấn khi thực hiện nhiều chương trình vì cộng đồng như: hỗ trợ bệnh nhi ung thư, tặng trang phục bảo hộ y tế phòng chống dịch COVID-19 cho đội ngũ y bác sĩ trực tiếp điều trị cho các bệnh nhân nhiễm virus SARS-CoV-2.
Ảnh minh họa: Internet

Dấu hiệu thoáng qua cảnh báo nhồi máu cơ tim, ai cần đề phòng?

TPO - Các bác sỹ cảnh báo dấu hiệu nhồi máu cơ tim với nhiều người chỉ có những cơn đau ngực rất nhẹ hoặc cảm thấy khó chịu ở dưới xương ức. Các dấu hiệu này có thể thoáng qua rồi lại bình thường ngay. Nhồi máu cơ tim cấp tính là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong.
Ảnh minh họa: Internet

Dấu hiệu nhận biết sớm bệnh ung thư chuyên 'tấn công' quý ông

TPO - Hầu hết sự phát triển của ung thư tuyến tiền liệt thường rất chậm và không có biểu hiện về bệnh lý ở bệnh nhân ở giai đoạn sớm, chính vì vậy mà rất nhiều bệnh nhân chỉ phát hiện bệnh khi đã ở giai đoạn muộn dẫn tới điều trị rất khó khăn và có khả năng gây tử vong.