Mới nhất

Ảnh minh họa: Internet

Vợ chết lặng biết sự thật chồng giấu khi chủ quán massage đến tận nhà đòi tiền

TPO - Trước khi cưới, chị đã biết chồng có nhiều mối quan hệ yêu đương, hẹn hò với không ít phụ nữ khác và bố mẹ chị cũng đã ngăn cản cho đến khi chị năn nỉ để xin được cưới người mình yêu. Vậy bây giờ hậu quả của việc “cá không ăn muối cá ươn” đã xảy ra thì tôi nghĩ chị ráng mà chịu thôi.
Ảnh minh họa: Internet

Chủ quán massage, karaoke đến tận nhà đòi nợ, chồng thản nhiên đưa ra lý do khiến vợ cay đắng khóc nghẹn

TPO - Biết không giấu được, Hanh đành thú nhận lâu nay anh vẫn đi 'vui vẻ' ở quán massage, quán karaoke ôm để thỏa mãn lối sống bản năng của mình. Hanh còn bảo số anh là số đào hoa nên sát gái có muốn tránh cũng không được, mà bây giờ tôi đừng nói nhiều bởi tôi đâu lạ tính mê gái của anh? Con gái tôi chưa đầy tuổi, nhà còn đang ở thuê, việc làm tôi chưa có, lấy gì trả nợ tình cho chồng đây?
Hụt hẫng đêm tân hôn

Hụt hẫng đêm tân hôn

TPO - Những người đã có vợ/chồng, luôn liên tưởng đêm tân hôn với cảm giác thú vị từ nhu cầu thầm kín được thoả mãn. Tiếc rằng, thời khắc đáng nhớ đó lại là cơn ác mộng với không ít người.
Ảnh minh họa: Internet

Cay đắng phát hiện chồng đi tìm con nối dõi cùng... vợ cũ

TPO - Chuyện buồn của tôi qua được khoảng nửa năm thì tôi phát hiện chồng tôi có người tình mới. thật trớ trêu người đó lại chính là vợ cũ của anh. Thảo nào thời gian gần đây anh luôn lấy lý do đông bệnh nhân, rồi đồng nghiệp bận nhờ trực giúp để vắng nhà liên tục...
Ảnh minh họa: Internet

Vợ về nhà giữa trưa và sự thật cay đắng sau cánh cửa phòng ngủ giữa chồng và cô giúp việc trẻ xinh

TPO - Theo suy nghĩ của em, chị nên thông báo chuyện này cho bố mẹ chồng chị biết, bởi nếu chị không công khai đến lúc cô ôsin trẻ đó thay vị trí của chị trong nhà thì người chịu thiệt sẽ là chị, vì nhà cửa, kinh tế đều là của nhà chồng, chỉ sợ với đóng góp công sức của chị không đủ để chị vượt qua quyết định của chồng chị đâu.
Talkshow Thì thầm bên gối: Yêu tục, yêu thanh

Talkshow Thì thầm bên gối: Yêu tục, yêu thanh

TPO - Một trong những hành động kích hoạt cặp đôi là khả năng nói những câu tục mà thanh, thanh mà tục trong lúc ân ái. Cùng chia sẻ câu chuyện thú vị này với chuyên gia về Giới và Xã hội học Đàm Minh Thụy. Đây là Talkshow 'Thì thầm bên gối', phát sóng vào 20h thứ Sáu hàng tuần trên Youtube Báo Tiền Phong và Báo Điện tử Tiền Phong.
‘Cậu nhỏ’ mềm nhũn tiết lộ bệnh gì?

‘Cậu nhỏ’ mềm nhũn tiết lộ bệnh gì?

TPO - Mày râu có lúc nào tự hỏi, tại sao ‘ cậu nhỏ’ mềm nhũn, khó cương cứng và duy trì như ý? Ngoài tuổi già, thủ phạm đầu tiên rất có thể là dấu hiệu kẹt động mạch.
Talkshow 'Thì thầm bên gối': Đột quỵ vì... yêu

Talkshow 'Thì thầm bên gối': Đột quỵ vì... yêu

TPO - Đột quỵ khi đang ân ái là một hiện tượng không phổ biến nhưng là nỗi ám ảnh không ít cặp đôi. Để hiểu thêm về vấn đề này, mời các bạn theo dõi talkshow với khách mời là - TS.BS Lê Sĩ Trung- Ủy viên Ban Chấp hành Hội Tiết niệu Thận học Việt Nam, nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật Tiết niệu BV Việt Pháp HN. Đây là Talkshow 'Thì thầm bên gối', phát sóng vào 20h thứ Sáu hàng tuần trên Youtube Báo Tiền Phong và Báo Điện tử Tiền Phong.
Tập 'lên đỉnh’ một mình

Tập 'lên đỉnh’ một mình

TPO - Bạn đã nếm mùi vị lên đỉnh? Khi nghe câu hỏi thóc mách của bạn gái, người đẹp thường máy móc trả lời: Dĩ nhiên, đã!
Ảnh minh họa: Internet

Chồng mang nợ vì bồ nhí đòi tăng phí... tình yêu

TPO - Thế nhưng qua thái độ lúng túng, qua lời nói ấp úng không đầu, không cuối của anh bạn thợ, tôi ngờ ngợ chồng mình có chuyện khuất tất…Tôi định gửi con gái cho mẹ vài hôm, theo địa chỉ nơi làm việc của Luận ra xem sự thể thế nào thì bỗng Luận bất chợt về nhà.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng tăng ca làm đêm, vợ ở nhà buồn nên sang nhà anh hàng xóm 'tâm sự'

TPO - Tôi xin nghỉ làm trở về nhà đã quá nửa đêm, tôi tá hỏa khi thấy cửa nhà khóa ngoài, lo lắng vợ gặp chuyện chẳng lành tôi lấy điện thoại gọi em, mãi một lúc lâu mới thấy em bước ra từ nhà anh Danh… Em bảo tôi tăng ca nhiều, em ở nhà buồn nên qua anh Danh “tâm sự” chứ không làm điều gì sai trái!
Talkshow 'Thì thầm bên gối': ‘Yêu’ khi ta trẻ

Talkshow 'Thì thầm bên gối': ‘Yêu’ khi ta trẻ

TPO - Tuổi thanh xuân của mỗi con người cần phải biết yêu như thế nào để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, tương lai không bị những ám ảnh, tiếc nuối?  Cùng chia sẻ chủ đề này với chuyên gia tâm lý Hoàng Anh Tú. Đây là Talkshow 'Thì thầm bên gối', phát sóng vào 20h thứ Sáu hàng tuần trên Youtube Báo Tiền Phong và Báo Điện tử Tiền Phong.