Mới nhất

Cuộc phỏng vấn bác sĩ Phan Chí Thành (phải)

Điểm G, sự thật hay truyền thuyết?

TP - Khái niệm “điểm G” ngày nay không còn xa lạ với mọi người. Thế nhưng xung quanh nó vẫn còn tồn tại khá nhiều câu hỏi. Chúng tôi mong rằng bạn đọc báo Tiền Phong sẽ có câu trả lời khoa học, rõ ràng về vấn đề này, thông qua những chia sẻ của bác sĩ Phan Chí Thành- BS nội trú chuyên ngành Sản Phụ khoa, hiện là Chánh VP TT Đào tạo - Bệnh viện Phụ sản Trung ương.
Ảnh minh họa: Internet

Thay người tình như thay áo, đại thiếu gia 'nhận bản án' đau đớn, khóc không thành tiếng

TPO - Bác trách cháu vì cháu đã 22 tuổi, biết đâu là đúng, đâu là sai mà vẫn mắc lỗi. Nhưng thôi bây giờ có phân tích đến thế nào thì cũng không thể ngay lập tức giải quyết hết được hậu quả căn bệnh xã hội lây qua đường tình dục mà cháu đang mang, vì quan hệ bừa bãi với gái mại dâm suốt thời gian qua.
Ảnh minh họa

Tình dục... lịm dần đều

TP - Nếu hàng ngày bạn đi trên một chiếc xe êm ru, mát lịm... hẳn là bạn sẽ rất háo hức với một tua du lịch mạo hiểm với xe jeep mui trần băng qua suối đá ngất ngưởng gập ghềnh, gió thổi ù ù bên tai, nước bắn tung tóe ướt váy trong một chuyến thám hiểm đường rừng.
 10 lý do khiến nàng trốn... sex

10 lý do khiến nàng trốn... sex

TPO - Khi thời gian trôi đi, tình yêu không còn như cũ, các cặp vợ chồng thường đánh mất sự quyến rũ và hấp dẫn trong mắt nhau.
Ảnh minh họa: Internet

Gái xinh lao như thiêu thân vào cuộc tình với ông chủ giàu có và cái kết đắng ngăn ngắt

TPO - Nhận tiền thưởng nặng tay của ông chủ đến lần thứ ba thì tôi trở thành nhân tình của ông, ông thủ thỉ vào tai tôi rằng ông sẽ sớm bỏ bà vợ già ở quê để cưới tôi. Ông ngọt ngào hứa sẽ cho tôi có danh có phận, có cuộc sống đủ đầy, sung sướng khi cùng ông quản lý nhà nghỉ đắt khách này…
Sex mang lại đau đớn hay niềm vui?

Sex mang lại đau đớn hay niềm vui?

TPO - Lần đầu quan hệ tình dục có thể mang lại nhiều lo lắng cho bất kỳ ai thuộc mọi giới tính. Hãy tìm hiểu tại sao đôi khi bạn cảm thấy đau khi quan hệ tình dục và làm thế nào để ngăn chặn điều này?
Sex dưới nước và những nguy cơ tiềm ẩn

Sex dưới nước và những nguy cơ tiềm ẩn

TPO - Tình dục dưới nước thoạt nghe có vẻ hấp dẫn, bằng chứng là rất nhiều cảnh phim nóng bỏng, mang tính biểu tượng liên quan đến những cảnh “yêu nhau” dưới nước. Dĩ nhiên, sex dưới nước không chỉ là một thứ dành cho màn ảnh.
Sex kiểu Pháp, chống sảy thai

Sex kiểu Pháp, chống sảy thai

TPO - Sảy thai lặp lại nhiều lần xảy ra với 1- 3% tổng số phụ nữ đang nỗ lực có con. Khuyết tật hệ miễn dịch là một trong số thủ phạm chính.
Sex sau 'vượt cạn'

Sex sau 'vượt cạn'

TPO - Sex sau sinh con hồi hộp không khác gì lần đầu làm “chuyện ấy”! Các mẹ sau vượt cạn đối mặt vô số thách thức.