Mới nhất

Ảnh minh họa: Internet

Bồ trẻ đến tận nhà vạch mặt tội... Sở Khanh, chồng tráo trở đưa ra lý do khiến vợ đã đau càng thêm tủi

TPO - Chồng chị là người đàn ông quá tệ, vì dám làm mà không dám chịu. Anh ấy sẵn sàng bỏ mặc vợ con để thường xuyên vui vẻ, hưởng thụ bản năng với bồ trẻ, đến lúc bồ mang bầu đến thì lại lặng lẽ rút êm. Rồi còn đổ lỗi cho nhân tình đã quyến rũ mình khi bị bồ trẻ vạch trần sự thật...
Talkshow 'Thì thầm bên gối': Đối phó với một ‘cô bé’ khô khan

Talkshow 'Thì thầm bên gối': Đối phó với một ‘cô bé’ khô khan

TPO - Tình trạng 'cô bé' khô khan là điều được nhiều cặp đôi quan tâm. Cùng theo dõi cuộc trò chuyện với TS.BS Phan Chí Thành - Chánh VP TT Đào tạo - Bệnh viện Phụ sản Trung ương xung quanh vấn đề này. Đây là Talkshow 'Thì thầm bên gối', phát sóng vào 20h thứ Sáu hàng tuần trên Youtube Báo Tiền Phong và Báo Điện tử Tiền Phong.
Ảnh minh họa: Internet

Yêu thư ký trẻ chưa đầy năm, giám đốc già chẳng ngờ có ngày mình thê thảm thế này

TPO - Nói chị đừng giận chứ tôi cực kỳ dị ứng với mấy cái vụ chồng ngoại tình với thư ký trẻ, rồi đến khi xảy ra chuyện do lợi dụng chức vụ, quyền hạn dùng tiền công bao bồ trẻ, khiến mất ghế lại có thể bị truy cứu ra tòa nếu không khắc phục hậu quả thì lại xuống giọng van xin vợ con cứu giúp.
Ảnh minh họa: Internet

Đêm muộn nghe chuông gọi cửa và sự thật đắng lòng về những chuyến công tác dài ngày của chồng

TPO - Cửa vừa mở, bất chợt một cô gái trẻ với cái bụng bầu đổ nhào vào lòng chồng tôi khóc rưng rức… Tôi chết lặng khi nghe cô gái lạ nức nở rằng cô lặn lội từ một miền quê nghèo, cách nhà tôi cả mấy trăm cây số để tìm chồng tôi. Lý do là chồng tôi dụ dỗ, hứa hẹn cho cô danh phận, cho cuộc sống sung sướng ở thành phố nên cô mù quáng yêu anh.
Talkshow 'Thì thầm bên gối': ‘Yêu’ sau cú sốc ngoại tình

Talkshow 'Thì thầm bên gối': ‘Yêu’ sau cú sốc ngoại tình

TPO - Giữ hôn nhân sau cú sốc ngoại tình cũng không phải là vượt ra ngoài tầm tay của các cặp đôi. Cùng chia sẻ chủ đề đặc biệt này với chuyên gia tâm lý Hoàng Anh Tú. Đây là Talkshow 'Thì thầm bên gối', phát sóng vào 20h thứ Sáu hàng tuần trên Youtube Báo Tiền Phong và Báo Điện tử Tiền Phong.
Ảnh minh họa: Internet

Cưới chưa tròn năm, chồng chết lặng phát hiện bí mật kinh khủng của vợ và tình cũ

TPO - Để tha thứ cho vợ, để níu giữ hạnh phúc hôn nhân chưa tròn năm của hai vợ chồng cháu, hay chia tay ngay với cô vợ trẻ, luôn được chồng yêu thương, chiều chuộng lại mất nết, sống buông thả, hưởng thụ bản năng và sẵn sàng lừa dối chồng để cặp bồ đến có bầu với trai, thì chỉ có cháu mới có quyền quyết định.
Càng ăn chay chị em càng 'yêu' hăng say?

Càng ăn chay chị em càng 'yêu' hăng say?

TPO - Thực đơn chay tịnh, tức bữa ăn không sản phẩm nguồn gốc động vật không chỉ mang lại lợi ích sức khoẻ và môi trường, còn giúp chị em tăng ham muốn và cải thiện chất lượng gần gũi.
Ảnh minh họa: Internet

Tỉnh dậy sau đêm mặn nồng cùng người tình đại gia, gái trẻ ngơ ngác vì mình... 'mất' hết

TPO - Cái giá phải trả cho sự nông nổi, dại dột vì mong đổi đời bằng tiền trong túi người khác là quá đắt. Bây giờ thì dư luận cũng không khắt khe trong việc trinh tiết của người phụ nữ như trước nữa, nên cháu cứ yên tâm phấn đấu cho bản thân mình. Cháu sống tốt sẽ có người đàn ông xứng đáng đến với cháu.
Talkshow 'Thì thầm bên gối': 1001 cách tránh thai

Talkshow 'Thì thầm bên gối': 1001 cách tránh thai

TPO - Những kiến thức chuẩn xác về tránh thai sẽ có trong cuộc trò chuyện với TS.BS Phan Chí Thành - Chánh VP TT Đào tạo - Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Đây là Talkshow 'Thì thầm bên gối', phát sóng vào 20h thứ Sáu hàng tuần trên Youtube Báo Tiền Phong và Báo Điện tử Tiền Phong.