Có 268 kết quả :

Mỹ: Biến thể Omicron tấn công Điện Capitol

Mỹ: Biến thể Omicron tấn công Điện Capitol

TPO - Điện Capitol (thủ đô Washington, Mỹ) đang ghi nhận sự gia tăng đột biến của số ca mắc COVID-19 khi tỷ lệ mẫu dương tính tại một địa điểm xét nghiệm bên ngoài toà nhà Quốc hội tăng từ 1% (hồi cuối tháng 11) lên 13%.
Tổng thống Trump “hẹn gặp ở Washington”, nhưng những người ủng hộ ông gặp trở ngại bất ngờ

Tổng thống Trump “hẹn gặp ở Washington”, nhưng những người ủng hộ ông gặp trở ngại bất ngờ

TPO - Vẫn trong nỗ lực thay đổi kết quả bầu cử, Tổng thống Trump đăng bài “hẹn gặp ở Washington”, không hiểu có phải là lời nhắn nhủ những người ủng hộ mình không. Tuy nhiên, người ủng hộ ông đang không hài lòng chút nào vì gặp một “chướng ngại vật” mà họ không lường trước được.
Những người biểu tình nằm phản đối sự bất bình đẳng chủng tộc sau cái chết của George Floyd tại Đài tưởng niệm Lincoln ở Washington. Ảnh: Reuters

Biểu tình lớn ở Washington

TP - Hàng chục ngàn người tập trung tại Washington và các thành phố khác của Mỹ cuối tuần qua yêu cầu chấm dứt nạn phân biệt chủng tộc và sự tàn bạo của các cơ quan thực thi pháp luật, sau cái chết của George Floyd dẫn đến biểu tình kéo dài.
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo trao đổi với báo giới tại Bộ Ngoại giao ở Washington, Mỹ, ngày 5/3 ảnh: REUTERS

Washington muốn cứu vãn thỏa thuận với Taliban

TP - Ngoại trưởng Mike Pompeo đã đến thủ đô của Afghanistan hôm qua, trong chuyến thăm không báo trước để cứu vãn một thỏa thuận lịch sử giữa Washington và Taliban, đạt được hồi tháng 2 nhưng bị hủy hoại bởi những bất hòa chính trị.