Có 717 kết quả :

Trump sẽ ban bố tình trạng khẩn cấp sau khi ký thỏa thuận biên giới

Trump sẽ ban bố tình trạng khẩn cấp sau khi ký thỏa thuận biên giới

TPO - Nguồn tin từ Nhà Trắng cho biết Tổng thống Mỹ Donald Trump dự định sẽ ký bản thỏa hiệp mới về vấn đề an ninh biên giới ngay trong thứ Sáu này, sau đó sẽ sử dụng quyền hành pháp của mình để ban bố tình trạng khẩn cấp trên toàn quốc, để có thể thông qua số tiền 8 tỉ Đô la Mỹ cho việc xây tường biên giới.
Một cuộc họp giữa Iran và Afghanistan. Cả Iran và Afghanistan đều mong muốn sẽ đạt được thỏa thuận với Taliban, để ổn định tình hình đất nước

Taliban sẽ đàm phán hòa bình với Iran

TPO - Đại diện Taliban đã đặt chân đến thủ đô Tehran, Iran để bắt đầu cuộc đàm phán chính thức với nước chủ nhà, trong bối cảnh IS cũng bày tỏ ý định đàm phán hòa bình với quốc gia láng giềng này để phần nào giảm bớt ảnh hưởng của Iran đối với thế giới Hồi giáo.
G-20 khó tìm thấy đồng thuận

G-20 khó tìm thấy đồng thuận

TPO - Hội nghị G-20 đang diễn ra đầy khó khăn khi các bên rất khó đồng thuận về một vấn đề nào đó. AP trích lời các quan chức châu Âu nói các nhà thương thuyết Mỹ đã chặn lại tiến triển của hội nghị về một loạt các vấn đề như kiểm soát di cư, làm chậm tiến trình biến đổi khí hậu, hay cách thức vận hành thương mại thế giới.
Đại diện Vietcombank, Ông Phạm Quang Dũng – Tổng Giám đốc (hàng đầu, bên phải) và đại diện SBF, ông Ho Meng Kit – Giám đốc điều hành ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai bên.

Vietcombank ký kết thỏa thuận hợp tác với Liên đoàn doanh nghiệp Singapore (SBF)

Ngày 26/04/2018, tại Singapore, trong khuôn khổ Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam - Singapore 2018 nhân kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao và 5 năm hợp tác kinh tế chiến lược giữa Việt Nam – Singapore, đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Ngoại thương (Vietcombank) và Liên đoàn doanh nghiệp Singapore (SBF) trước sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Lê Minh Hưng; Bộ trưởng Bộ phát triển quốc gia Singapore cùng đại diện lãnh đạo Bộ Kế hoạch & Đầu tư Việt Nam; Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore và đại diện khoảng 180 doanh nghiệp Việt Nam và Singapore.