Có 729 kết quả :

Trump sẽ ban bố tình trạng khẩn cấp sau khi ký thỏa thuận biên giới

Trump sẽ ban bố tình trạng khẩn cấp sau khi ký thỏa thuận biên giới

TPO - Nguồn tin từ Nhà Trắng cho biết Tổng thống Mỹ Donald Trump dự định sẽ ký bản thỏa hiệp mới về vấn đề an ninh biên giới ngay trong thứ Sáu này, sau đó sẽ sử dụng quyền hành pháp của mình để ban bố tình trạng khẩn cấp trên toàn quốc, để có thể thông qua số tiền 8 tỉ Đô la Mỹ cho việc xây tường biên giới.
Một cuộc họp giữa Iran và Afghanistan. Cả Iran và Afghanistan đều mong muốn sẽ đạt được thỏa thuận với Taliban, để ổn định tình hình đất nước

Taliban sẽ đàm phán hòa bình với Iran

TPO - Đại diện Taliban đã đặt chân đến thủ đô Tehran, Iran để bắt đầu cuộc đàm phán chính thức với nước chủ nhà, trong bối cảnh IS cũng bày tỏ ý định đàm phán hòa bình với quốc gia láng giềng này để phần nào giảm bớt ảnh hưởng của Iran đối với thế giới Hồi giáo.
G-20 khó tìm thấy đồng thuận

G-20 khó tìm thấy đồng thuận

TPO - Hội nghị G-20 đang diễn ra đầy khó khăn khi các bên rất khó đồng thuận về một vấn đề nào đó. AP trích lời các quan chức châu Âu nói các nhà thương thuyết Mỹ đã chặn lại tiến triển của hội nghị về một loạt các vấn đề như kiểm soát di cư, làm chậm tiến trình biến đổi khí hậu, hay cách thức vận hành thương mại thế giới.