Có 50 kết quả :

Ông Tất Thành Cang cùng các bị cáo tại phiên tòa sơ thẩm. Ảnh: Tân Châu

Ông Tất Thành Cang tiếp tục hầu tòa

TP - Hôm nay (6/6), TAND Cấp cao tại TPHCM mở phiên phúc thẩm xét xử vụ Công ty TNHH MTV Phát triển công nghiệp Tân Thuận (IPC), Công ty CP phát triển Nam Sài Gòn (SADECO), phát hành giá rẻ 9 triệu cổ phiếu cho Công ty CP Đầu tư và Phát triển Nguyễn Kim (Nguyễn Kim), gây thất thoát tài sản nhà nước.
Ông Tất Thành Cang kháng cáo bản án 10 năm tù

Ông Tất Thành Cang kháng cáo bản án 10 năm tù

TP - Hôm qua (14/2), TAND TPHCM cho biết, đã nhận được đơn kháng cáo của 10 bị cáo và một pháp nhân bị hại là Công ty CP phát triển Nam Sài Gòn (SADECO), đối với bản án sơ thẩm mà TAND TPHCM đã tuyên về vụ Công ty TNHH MTV Phát triển công nghiệp Tân Thuận - IPC, SADECO, phát hành giá rẻ 9 triệu cổ phiếu cho Công ty Nguyễn Kim, gây thiệt hại cho nhà nước.
Bị cáo Tề Trí Dũng - cựu Chủ tịch SADECO, cựu Tổng giám đốc IPC tại tòa.

Cựu Chủ tịch SADECO: 'Khi xin ý kiến, không sở ngành nào nhắc phát hành cổ phần là sai'

TPO - Trả lời Hội đồng xét xử (HĐXX), ông Tề Trí Dũng (cựu Chủ tịch HĐQT SADECO, cựu Tổng giám đốc Cty IPC) thừa nhận có sai phạm. Bị cáo này cũng cho biết, quá trình xin ý kiến UBND TPHCM và được UBND TPHCM giao các sở ngành tham mưu thì không có đơn vị nào đề cập đến việc phát hành cổ phần là sai.
Ông Tất Thành Cang, cựu Phó Bí thư Thành ủy TPHCM sẽ hầu tòa vào hôm nay 27/12. Ảnh: CA

Ông Tất Thành Cang hầu tòa

TP - Sáng nay (27/12), TAND TPHCM mở phiên tòa sơ thẩm, xét xử ông Tất Thành Cang (cựu Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM) và các bị cáo trong vụ bán rẻ 9 triệu cổ phần của Công ty Cổ phần phát triển Nam Sài (SADECO) cho Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Nguyễn Kim (Cty Nguyễn Kim), gây thiệt hại 1.103 tỷ đồng.