Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong, đồng Trưởng ban Tổ chức giải Vô địch Quốc gia marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 63 năm 2022 phát biểu khai mạc. Ảnh: Dương Triều
Xã hội

Nhà báo Lê Xuân Sơn: Tiền Phong Marathon ở Côn Đảo vượt tầm một sự kiện thể thao

TPO - "Ra Côn Đảo, Giải Vô địch Quốc gia marathon và cự ly dài báo Tiền Phong trước hết là một giải điền kinh quốc gia tầm cao nhất nhưng không dừng lại đó, còn là một sự kiện chính trị để chúng ta một lần nữa ôn lại lịch sử đau thương nhưng hào hùng của dân tộc, nhớ về những đau thương mất mát to lớn nhưng anh dũng bất khuất của các thế hệ đi trước, từ đó hun đúc thêm lòng yêu nước, tinh thần cách mạng và quyết tâm bảo vệ và xây dựng tổ quốc Việt hùng cường", nhà báo Lê Xuân Sơn nói.
Chạy đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2022
Thể thao

Chạy đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2022

TPO - Giải Vô địch Quốc gia marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 63 - năm 2022 (Tiền Phong Marathon 2022) được tổ chức tại huyện Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) từ 25 đến 27/3 với sự tham dự của 3.700 vận động viên (VĐV), trong đó có 3.500 VĐV phong trào và hơn 200 VĐV chuyên nghiệp. Các VĐV tranh tài ở 4 cự ly thi đấu: 42,195km; 21,1km và 10km cho cả VĐV chuyên nghiệp và phong trào. Cự ly 5km chỉ dành riêng cho VĐV chuyên nghiệp tham gia.