Medal ghi dấu ấn Côn Đảo sẵn sàng về tay VĐV dự Tiền Phong Marathon 2022

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau nhiều ngày chờ đợi, những tấm huy chương của Giải vô địch quốc gia marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) lần thứ 63 năm 2022 tổ chức tại huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hồi cuối tháng 3 đã sẵn sàng về tay với chủ nhân của mình.
Medal ghi dấu ấn Côn Đảo sẵn sàng về tay VĐV dự Tiền Phong Marathon 2022 ảnh 1

Tiền Phong Marathon 2022 đã kết thúc với những khoảnh khắc và trải nghiệm quý giá không chỉ riêng đối với VĐV mà còn cả với những người tham gia tổ chức giải, trên mảnh đất Côn Đảo thiêng liêng và anh hùng.

Medal ghi dấu ấn Côn Đảo sẵn sàng về tay VĐV dự Tiền Phong Marathon 2022 ảnh 2

Tổ chức giải đấu tại Côn Đảo là một thách thức đối với những người làm sự kiện, đặc biệt là giải chạy marathon với hàng ngàn người tham dự. Những thách thức đó đến từ sự cách trở về địa lý, sự khó khăn về cơ sở vật chất, sự thiếu thốn về nhân lực, vật lực và sự khắc nghiệt về điều kiện thời tiết.

Medal ghi dấu ấn Côn Đảo sẵn sàng về tay VĐV dự Tiền Phong Marathon 2022 ảnh 3

Cũng vì những khó khăn trên đường vận chuyển do điều kiện bất khả kháng từ phía nước ngoài, những tấm huy chương danh giá của giải đã không kịp về tay các VĐV vào đúng ngày giải đấu diễn ra.

Medal ghi dấu ấn Côn Đảo sẵn sàng về tay VĐV dự Tiền Phong Marathon 2022 ảnh 4

Hiện tại, những tấm huy chương, minh chứng cho quá trình nỗ lực luyện tập của các VĐV, đã về đến Việt Nam. BTC đang liên hệ tới các nhóm chạy, VĐV để xác minh địa chỉ chính xác trước khi tiến hành gửi medal tới các nhóm chạy đăng ký lấy medal theo nhóm và cá nhân các VĐV hoàn thành cự ly trong thời gian cho phép.

Medal ghi dấu ấn Côn Đảo sẵn sàng về tay VĐV dự Tiền Phong Marathon 2022 ảnh 5

Thiết kế huy chương Tiền Phong Marathon 2022 lấy ý tưởng một mặt là tên giải chạy, với cảm hứng cờ đỏ sao vàng, sóng biển Đông thể hiện chủ quyền biển đảo. Số 63 tượng trưng cho 63 mùa của giải đấu có truyền thống lâu đời nhất đất nước.

Medal ghi dấu ấn Côn Đảo sẵn sàng về tay VĐV dự Tiền Phong Marathon 2022 ảnh 6

Mặt còn lại là hình đảo chính quần đảo Côn Sơn (Côn Đảo), địa điểm diễn ra mùa giải năm nay, với những dấu chân huyền thoại ghi danh vào sử sách.

Medal ghi dấu ấn Côn Đảo sẵn sàng về tay VĐV dự Tiền Phong Marathon 2022 ảnh 7

Về đích tại Tiền Phong Marathon 2022, VĐV sẽ nhận huy chương giống nhau, chỉ khác về màu dây. VĐV 10 km nhận huy chương có dây màu xanh lá cây; 21 km là màu cam; 42 km là xanh nước biển.

Medal ghi dấu ấn Côn Đảo sẵn sàng về tay VĐV dự Tiền Phong Marathon 2022 ảnh 8
Medal ghi dấu ấn Côn Đảo sẵn sàng về tay VĐV dự Tiền Phong Marathon 2022 ảnh 9
Medal ghi dấu ấn Côn Đảo sẵn sàng về tay VĐV dự Tiền Phong Marathon 2022 ảnh 10
Medal ghi dấu ấn Côn Đảo sẵn sàng về tay VĐV dự Tiền Phong Marathon 2022 ảnh 11
Medal ghi dấu ấn Côn Đảo sẵn sàng về tay VĐV dự Tiền Phong Marathon 2022 ảnh 12
MỚI - NÓNG
Đổi đời nhờ… sầu riêng
Đổi đời nhờ… sầu riêng
TP - Chỉ sau 1 vụ thu hoạch sầu riêng, nhiều nông dân Tây Nguyên cầm trong tay tiền tỷ. Nhiều gia đình lên đời nhờ loại quả “vua trái cây”. Cuộc sống khấm khá, họ xây nhà to, mua ô tô, đầu tư bất động sản.