Thiều Bảo Trâm, Sơn Thạch hát cổ động trước thềm SEA Games 31

TPO - Tối 26/4, chương trình đầu tiên trong chuỗi đêm diễn nghệ thuật khắp 3 miền đất nước "Xin chào SEA Games 31" đã diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM với sự tham gia trình diễn của nhiều nghệ sĩ tên tuổi. Hoạt động nhằm tiếp thêm sức mạnh tinh thần, động viên các huấn luyện viên, vận động viên tham dự Đại hội thể thao Đông Nam Á - SEA Games 31.
Thiều Bảo Trâm, Sơn Thạch hát cổ động trước thềm SEA Games 31 ảnh 1

Nữ ca sĩ khoe nhan sắc xinh đẹp, gợi cảm trong màn xuất hiện cổ động các tuyển thủ trước thềm khai mạc SEA Games 31. "Trâm rất hào hứng và vui mừng được tham dự hát mừng và cổ vũ các tuyển thủ quốc gia. Trâm cám ơn tất cả các vận động viên đã khổ luyện ngày đêm vì màu cờ sắc áo. Mọi người cũng hãy dành thời gian nghỉ ngơi, chuẩn bị tinh thần, sức khỏe thật tốt để chiến đấu trong kỳ đại hội tới đây", Thiều Bảo Trâm gửi lời nhắn nhủ đến các tuyển thủ.

Thiều Bảo Trâm, Sơn Thạch hát cổ động trước thềm SEA Games 31 ảnh 2

Thiều Bảo Trâm góp mặt tại đêm nhạc trong sự chào đón nồng nhiệt của đông đảo khán giả. Cô gửi đến người hâm mộ các bản hit Sau lưng anh có ai kìa, Một mình có buồn không.

Thiều Bảo Trâm, Sơn Thạch hát cổ động trước thềm SEA Games 31 ảnh 3

S.T Sơn Thạch khoe vũ điệu và giọng hát khỏe khoắn trong các ca khúc tại đêm diễn.

Thiều Bảo Trâm, Sơn Thạch hát cổ động trước thềm SEA Games 31 ảnh 4

Nhận được bó hoa hướng dương của người hâm mộ tặng mình nhân dịp sinh nhật, nam ca sĩ bày tỏ: "S.T mong các vận động viên chúng ta hãy thi đấu hết mình và hướng đến những chiến thắng".

Thiều Bảo Trâm, Sơn Thạch hát cổ động trước thềm SEA Games 31 ảnh 5

Các nghệ sĩ gửi đến những tiết mục cùng lời gửi gắm, chúc các chiến binh sao vàng thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo.

Thiều Bảo Trâm, Sơn Thạch hát cổ động trước thềm SEA Games 31 ảnh 6

Cùng với các nghệ sĩ, các bạn trẻ sinh viên các quốc gia Đông Nam Á cũng mang đến đêm nhạc những tiết mục múa hát truyền thống của mình như một biểu tượng của tình đoàn kết, hữu nghị giữa các quốc gia ASEAN.

Thiều Bảo Trâm, Sơn Thạch hát cổ động trước thềm SEA Games 31 ảnh 7

Các bạn trẻ trình diễn tiết mục múa truyền thống của đất nước vạn đảo Indonesia.

Thiều Bảo Trâm, Sơn Thạch hát cổ động trước thềm SEA Games 31 ảnh 8

Các bạn trẻ Việt Nam cũng có dịp bày tỏ suy nghĩ, gửi những lời chúc tốt đẹp đến các đoàn vận động viên nước nhà trước thềm khai mạc SEA Games 31 do Việt Nam đăng cai.

Tin liên quan