Có 28 kết quả :

Vốn ngoại FDI vào Việt Nam đang giảm: Có đáng lo?

Vốn ngoại FDI vào Việt Nam đang giảm: Có đáng lo?

TPO - Báo cáo tình hình đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt nam, ngày 8/11, Bộ phận phân tích công ty chứng khoán Sài Gòn (SSI) cho biết: dòng vốn FDI đăng ký mới và tăng vốn trong 10 tháng đầu năm 2019 đạt 12,8 tỷ USD và 5,4 tỷ USD, giảm -15% và -16%.
thị trường tiền tệ đang diễn biến theo chiều lãi suất VND tăng nhẹ, còn giá USD lại giảm

Giáp Tết, bất ngờ lãi suất lên, tỷ giá giảm

TPO - Sau một thời gian dài, lãi suất VND mới trở lại vượt và tạo chênh lệch lớn so với lãi suất USD trên thị trường liên ngân hàng. Diễn biến này cũng phản ánh nhu cầu VND tăng lên vào mùa cao điểm thanh toán và chi trả cận Tết Nguyên đán. Trong khi đó, tỷ giá USD/VND lại diễn biến theo chiều hướng giảm.
Dự trữ ngoại hối gia tăng kỷ lục

Dự trữ ngoại hối gia tăng kỷ lục

TP - Tỷ giá VND/USD tiếp tục ổn định nhờ dự trữ ngoại hối gia tăng kỷ lục lên 41 tỷ USD. Điều này đang hỗ trợ tích cực cho ổn định của tỷ giá hối đoái mặc dù nhu cầu đồng USD thường tăng vào cuối năm.” Thông tin phát đi chiều 15/11 tại Bản tin triển vọng nền kinh tế tháng 11/2016 của công ty chứng khoán MB.
Tiền gửi ngoại tệ giảm mạnh

Tiền gửi ngoại tệ giảm mạnh

TP - Ngày 9/7, Ngân hàng Nhà nước (NHNN), cho biết trong 6 tháng đầu năm, dù đưa một lượng lớn tiền ra để mua ngoại tệ tăng dự trữ ngoại hối, nhưng cơ quan này cũng đã kịp thời rút bớt tiền về, đảm bảo kiểm soát tiền tệ phù hợp mục tiêu kiểm soát lạm phát.
Tỷ giá tăng thêm 1%

Tỷ giá tăng thêm 1%

TPO - Ngân hàng Nhà nước (NHNN), cho biết từ ngày 19/6, tỷ giá bình quân liên ngân hàng giữa VND và đôla Mỹ chính thức được điều chỉnh tăng.
Dự trữ ngoại hối tăng thêm 4 tỷ USD

Dự trữ ngoại hối tăng thêm 4 tỷ USD

TP - Trả lời các câu hỏi của báo chí ngày 28/2, bà Nguyễn Thị Hồng, Vụ trưởng Vụ Chính sách tiền tệ cho biết, tỷ giá trước và sau Tết nhìn chung tương đối ổn định chỉ có vài ngày tăng nhẹ.