Có 58 kết quả :

Binh sĩ đào tẩu Triều Tiên có kháng thể bệnh than

Binh sĩ đào tẩu Triều Tiên có kháng thể bệnh than

TPO - Ngày 26/12, Kênh A (Hàn Quốc) đưa tin, một trong 4 binh sĩ Triều Tiên đào tẩu sang Hàn Quốc trong năm 2017 đã được phát hiện có kháng thể đối với bệnh than. Trước đó có tin nói rằng, Triều Tiên đang nghiên cứu sử dụng vi khuẩn bệnh than làm vũ khí hóa học. 
Khoảnh khắc binh sĩ Triều Tiên đào tẩu dưới làn đạn trên biên giới

Khoảnh khắc binh sĩ Triều Tiên đào tẩu dưới làn đạn trên biên giới

TPO - Bộ Chỉ huy Liên Hợp Quốc ngày 22/11 đã công bố các video với chiều dài tổng cộng 7 phút cho thấy toàn bộ diễn biến vụ đào tẩu của binh sĩ Triều Tiên tại Khu vực An ninh chung ở làng đình chiến Panmunjom, nơi ngăn cách biên giới liên Triều, hôm 13/11. Binh sĩ đào tẩu không mang vũ khí bị trúng đạn vào vai và khuỷu tay. Binh sĩ này được binh sĩ Hàn Quốc giải cứu. Sau khi phẫu thuật gắp đầu đạn, binh sĩ Triều Tiên hiện trong tình trạng ổn định. 
Ảnh: Alalam.

IS treo cổ 4 chỉ huy vì … 'mưu phản'

TPO - Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) vừa hành quyết 4 chỉ huy cấp cao của nhóm này một cách công khai trước sự chứng kiến của hàng trăm người dân và chiến binh tại trung tâm thành phố Mosul, Iraq.
Băng đảng 4 người đàn bà 'dàn trận' ăn trộm đồ

Băng đảng 4 người đàn bà 'dàn trận' ăn trộm đồ

Chúng gồm 5 tên, 4 nữ và một nam, chia thành hai nhóm hoạt động bài bản. Một nhóm đến giả vờ mua hàng nhằm che chắn cho cô gái phía sau trộm đồ. Nhóm khác ngồi sẵn trên xe máy đứng dưới lòng đường phòng bị phát hiện để đào tẩu. Vụ việc xảy ra vào chiều 16/4 tại một quán cơm ở ngã tư Lê Văn Sỹ - Phạm Văn Hai (quận Tân Bình, TP HCM).