Có 134 kết quả :

Đội Lễ tân Đại học Kinh tế Quốc dân với ngoại hình ‘cực phẩm’ và bảng thành tích sáng giá

Đội Lễ tân Đại học Kinh tế Quốc dân với ngoại hình ‘cực phẩm’ và bảng thành tích sáng giá

TPO - Đội Lễ tân trường Đại học Kinh tế quốc dân (NEU Receptionist Team) được thành lập với sứ mệnh trở thành tổ chức cung cấp đội ngũ lễ tân đạt chuẩn cho các sự kiện của trường và Đoàn trường. Việc trở thành những gương mặt đại diện cho các sự kiện với nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau không chỉ đòi hỏi các thành viên đến từ Đội Lễ tân phải sở hữu một vẻ ngoài khả ái, ưa nhìn mà bên cạnh đó phải nắm chắc chuyên môn Lễ tân và có một thái độ phục vụ chuyên nghiệp.
Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

TPO - Người thành công chính là người nhìn được mấu chốt vấn đề rất nhanh, vì vậy mà đưa ra được quyết định nhanh và chính xác. Một cách mà người ta có thể rèn tinh thần thép của một CEO đó là trải qua thật nhiều kinh nghiệm, cách khác là dùng các phương pháp tự rèn luyện suy nghĩ và tư duy dưới đây.
MC song ngữ Hà Thu- cô giáo trẻ, CEO trẻ

MC song ngữ Hà Thu- cô giáo trẻ, CEO trẻ

TPO - Founder và CEO Công ty TNHH Đào tạo quốc tế MC WORLD; MC đài truyền hình Việt Nam, đài truyền hình Quốc phòng Việt Nam; Có 8 năm kinh nghiệm dẫn chương trình song ngữ quốc tế - đó là những gì người ta biết đến khi nhắc tới MC Hà Thu.
Lựa chọn trung tâm đào tạo seo có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Các tiêu chí chọn trung tâm đào tạo seo uy tín chuyên nghiệp

Với sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0 thì hiện tại nghề SEO trở thành một nghề rất hot và sức hấp dẫn mạnh mẽ với giới trẻ, đặc biệt là tại Việt Nam. Vì thế rất nhiều bạn trẻ đang có nhu cầu học seo. Tuy nhiên để tìm được trung tâm đào tạo Seo uy tín nhất vẫn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ dạy học seo đáng tin cậy, thì đây chính là những gợi ý tốt nhất cho bạn.
Vinamo sửa chữa tủ lạnh LG chuyên nghiệp

Điện lạnh Vinamo cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp tại Hà Nội

Trong rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hà Nội, Trung tâm điện lạnh Vinamo là cái tên nổi danh hơn cả. Đây là nơi tìm đến của hàng ngàn khách hàng muốn sửa chữa nhanh thiết bị gia đình. Trước sự tin yêu của người dùng, chúng tôi vẫn nhận thấy được sự khiêm tốn của vị Giám đốc trẻ trong cuộc phỏng vấn nhanh.