Có 125 kết quả :

MC song ngữ Hà Thu- cô giáo trẻ, CEO trẻ

MC song ngữ Hà Thu- cô giáo trẻ, CEO trẻ

TPO - Founder và CEO Công ty TNHH Đào tạo quốc tế MC WORLD; MC đài truyền hình Việt Nam, đài truyền hình Quốc phòng Việt Nam; Có 8 năm kinh nghiệm dẫn chương trình song ngữ quốc tế - đó là những gì người ta biết đến khi nhắc tới MC Hà Thu.
Lựa chọn trung tâm đào tạo seo có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Các tiêu chí chọn trung tâm đào tạo seo uy tín chuyên nghiệp

Với sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0 thì hiện tại nghề SEO trở thành một nghề rất hot và sức hấp dẫn mạnh mẽ với giới trẻ, đặc biệt là tại Việt Nam. Vì thế rất nhiều bạn trẻ đang có nhu cầu học seo. Tuy nhiên để tìm được trung tâm đào tạo Seo uy tín nhất vẫn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ dạy học seo đáng tin cậy, thì đây chính là những gợi ý tốt nhất cho bạn.
Vinamo sửa chữa tủ lạnh LG chuyên nghiệp

Điện lạnh Vinamo cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp tại Hà Nội

Trong rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hà Nội, Trung tâm điện lạnh Vinamo là cái tên nổi danh hơn cả. Đây là nơi tìm đến của hàng ngàn khách hàng muốn sửa chữa nhanh thiết bị gia đình. Trước sự tin yêu của người dùng, chúng tôi vẫn nhận thấy được sự khiêm tốn của vị Giám đốc trẻ trong cuộc phỏng vấn nhanh.
VTG 2018 - Diễn đàn B2B chuyên nghiệp nhất trong ngành Dệt May

VTG 2018 - Diễn đàn B2B chuyên nghiệp nhất trong ngành Dệt May

Triển lãm Quốc tế Ngành Công nghiệp Dệt May Lần thứ 18 - VTG 2018) + Triển lãm máy móc, thiết bị và nguyên phụ liệu Dệt May (VitaTex) sẽ diễn ra đồng thời với Triển lãm ngành công nghiệp Da Giày và Nguyên phụ liệu tại Việt Nam (VFM) và Triển lãm ngành công nghiệp hóa chất Dệt may tại Châu Á lần thứ 8 - INTERDYE ASIA 2018 - từ ngày 21 ~ 24 tháng 11 năm 2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM.
SOS của tập đoàn Danh Nam: Chân thành, chuyên nghiệp và chu đáo

SOS của tập đoàn Danh Nam: Chân thành, chuyên nghiệp và chu đáo

Thật may mắn khi là một trong số ít những phóng viên có cơ hội được tham dự sự kiện hiếm có này – nơi tụ họp, hội ngộ của các đại lý phân phối bất động sản có doanh số cao nhất trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam nói chung và đặc biệt là Nha Trang, Khánh Hòa nói riêng.
Một pha hành động trong “What’s the good of being good?.

Người đẹp Linh Nga làm phim về Vovinam trên đất Mỹ

TP - Đạo diễn Linh Nga vừa trình làng trailer phim hành động hài ngắn “What’s the good of being good?” (tạm dịch: Tốt thì được gì?), khiến dư luận tò mò. Bởi trước nay khán giả trong nước đều quen với diễn viên, đạo diễn, biên kịch Linh Nga ở những bộ phim tâm lí tình cảm. Đã thế người đẹp còn mạnh dạn đưa Vovinam vào “đứa con” sinh ra trên đất Mỹ.