Các tiêu chí chọn trung tâm đào tạo seo uy tín chuyên nghiệp

Lựa chọn trung tâm đào tạo seo có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm
Lựa chọn trung tâm đào tạo seo có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm
Với sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0 thì hiện tại nghề SEO trở thành một nghề rất hot và sức hấp dẫn mạnh mẽ với giới trẻ, đặc biệt là tại Việt Nam. Vì thế rất nhiều bạn trẻ đang có nhu cầu học seo. Tuy nhiên để tìm được trung tâm đào tạo Seo uy tín nhất vẫn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ dạy học seo đáng tin cậy, thì đây chính là những gợi ý tốt nhất cho bạn.

Lựa chọn trung tâm đào tạo Seo có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm

Giảng viên chính là người truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm. Họ giống như đầu tàu dẫn dắt học viên và truyển cảm hứng cho bạn. Vì thế trình độ, kinh nghiệm của giảng viên là một trong những yếu tố quyết định đến thành công của bạn, đặc biệt đối với nghề seo thì kinh nghiệm và chuyên môn là hai việc luôn phải song hành.

Vì thế khi chọn trung tâm đào tạo Seo bạn nên tìm hiểu về đội ngũ giảng viên ở đó, và Để đánh giá được điều này, hãy nhìn vào số lượng quy mô các dự án lớn mà giảng viên đã từng tham gia, số lượng từ khóa mà trung tâm đẩy được lên Top Google. Số lượng khóa học và số lượng học viên trung tâm đã đào tạo. Các chỉ số này càng cao, chứng tỏ trung tâm đó càng uy tín.

Chúng ta đều biết rằng, công nghệ thay đổi rất nhanh. Thậm chí thay đổi hàng giờ, hàng ngày. Vì vậy, cập nhật các thuật toán của Google là vô cùng quan trọng. Đội ngũ giảng viên của Trung tâm phải liên tục cập nhật các thay đổi để bắt kịp xu hướng, đồng thời tạo ra kết quả seo tốt nhất và phợp với sự thay đổi và phát triển của thời đại.

Hiện nay, trung tâm đào tạo SEO VietMoz Academy là cái tên quen thuộc với giới làm SEO. Trung tâm có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Được thành lập từ năm 2012 bởi Mr. Lê Nam. Với hơn 11 năm trong nghề quảng cáo trực tuyến, Lê Nam đã đào tạo thành công cho gần 10.000 học viên tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Anh cũng từng là huấn luyện viên SEO của các website đình đám như Vietnamnet, Kidsplaza, Autodaily, CellphoneS.

Bên cạnh Mr. Lê Nam là các chuyên gia Hoàng Vương Hoàng, Hiên Nguyễn, Thái Học và Nguyễn Trung Kiên. Các giảng viên tại VietMoz đã có kinh nghiệm đào tạo thành công gần 300 khóa học về SEO, Google Adwords, Facebook và Digital Marketing. Đa số các học viên sau khi kết thúc lớp học đều có thể tự chạy quảng cáo có hiệu quả và tự tay làm SEO cho các dự án của chính mình.

Các tiêu chí chọn trung tâm đào tạo seo uy tín chuyên nghiệp ảnh 1

VietMoz Academy là trung tâm đào tạo seo uy tín nhất tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo khóa học Seo theo hướng thực tế

Khác với các nghề khác, Seo không phải là nghề chỉ dựa vào lý thuyết. Tất cả đều dựa trên kết quả thực tế. Đó là mức độ xếp hạng từ khóa trên Google.

Vì vậy khi lựa chọn trung tâm đào tạo Seo uy tín bạn cần chọn nơi cho phép học viên tham gia thực hành vào nhiều dự án. Học Seo chỉ thực sự có kết quả tốt nhất khi bạn được cọ xát với thực tế. Trong quá trình này bạn sẽ tích lũy được những kinh nghiệm thuật toán Seo vững chắc. Từ đó có hướng đi đúng đắn cho mình trong tương lai.

Các tiêu chí chọn trung tâm đào tạo seo uy tín chuyên nghiệp ảnh 2

Đào tạo Seo cần chú trọng thực hành, cầm tay chỉ việc

Với sự thay đổi liên tục của công nghệ, thuật toán nên chương trình đào tạo Seo cũng cần liên tục cập nhật kiến thức mới. Trung tâm đào tạo chất lượng là nơi xây dựng được chương trình học bám sát thực tế. Bỏ đi các kiến thức lỗi thời, update những kiến thức, thuật toán mới. Nội dung đào tạo phải bám sát với trình độ của học viên. Đào tạo từ những kiến thức đơn giản đến phức tạp như

● Cách viết tiêu đề, content thu hút

● Cách đánh giá đối thủ

● Cách kiểm tra xếp hạng từ khóa

● Cách xây dựng bộ từ khóa cho từng dự án

● Lập kế hoạch quản lý dự án

● Các phương án đưa từ khóa lên top

● Tối ưu hóa Onpage, seo off page

● Kỹ thuật xây dựng liên kết

● Các công cụ hỗ trợ seo,…

Lộ trình đào tạo cụ thể rõ ràng, hỗ trợ trọn đời sau khóa học sẽ giúp bạn an tâm hơn khi đăng ký học tại trung tâm này.

Chọn trung tâm có mức học phí hợp lý

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo Seo. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng có chất lượng đào tạo tốt. Bên cạnh đó chi phí đào tạo cũng có sự chênh lệch ít nhiều. Thế nhưng bạn đừng để bị thu hút bởi mức học phí quá thấp.

Bởi vì chất lượng đào tạo có thể không như bạn mong muốn. Cũng không hẳn học phí cao là chất lượng đào tạo sẽ tốt. Đôi khi đó chỉ là chiêu trò tiếp thị. Chọn trung tâm đào tạo ngoài học phí phù hợp, bạn cần kết hợp nhiều tiêu chí như đã nói ở trên.

Nếu bạn có hứng thú và đam mê với nghề Seo đừng bỏ lỡ các khóa học tại VietMoz Academy. Đây là trung tâm đào tạo seo uy tín nhất tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ cần bạn kiên trì và không ngừng học hỏi, VietMoz Academy sẽ giúp bạn vươn tới thành công trong nghề seo đầy hấp dẫn.

Thông tin liên hệ trung tâm đào tạo VietMoz Academy:

Số 18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Website: https://vietmoz.edu.vn. Số điện thoại: 02462923344

MỚI - NÓNG
TPHCM điều chỉnh thời lượng đèn giao thông phục vụ vận chuyển đề thi, bài thi tốt nghiệp THPT
TPHCM điều chỉnh thời lượng đèn giao thông phục vụ vận chuyển đề thi, bài thi tốt nghiệp THPT
TPO - Sở GTVT giao Trung tâm Quản lý Hạ tầng giao thông đường bộ, Trung tâm Quản lý Điều hành giao thông đô thị chủ động rà soát, điều chỉnh thời lượng đèn tín hiệu giao thông trên các tuyến đường dẫn đến các điểm thi cho phù hợp tình hình thực tế, không để xảy ra ùn tắc giao thông do chu kỳ đèn không hợp lý ảnh hưởng đến công tác vận chuyển đề thi, bài thi, coi thi, dự thi.