Hé lộ cuộc sống sang chảnh của tú bà xinh đẹp điều hành đường dây bán dâm

TPO - Với những hoạt động bất thường của cá nhân hot girl Cao Thị Ninh, lực lượng cảnh sát hình sự đã điều tra, xác minh hot girl này là “tú bà” điều hành một đường dây mua bán, môi giới mại dâm chuyên nghiệp.

Thông tin ban đầu được biết, Cao Thị Ninh (SN 1992), quê quán ở huyện Triệu Sơn (Thanh Hoá), đăng ký thường trú tại Hoa Lư, Ninh Bình. Cách đây khoảng 2 năm, Cao Thị Ninh đăng ký tạm trú và sinh sống tại một căn hộ ở Chung cu Teaco (TP Thanh Hoá).

Trong khoảng thời gian sinh sống tại đây, Ninh sống khép kín, ít khi giao tiếp với hàng xóm. Nhiều người sinh sống lân cận, không biết Ninh làm nghề gì. Thậm chí, nhiều người không biết tên thật của hot girl này, do Ninh tự giới thiệu tên khác cho mọi người gọi.

Tuy nhiên, trên mạng facebook cá nhân của Ninh lại thường xuyên xuất hiện những hình ảnh cá nhân, thể hiện cuộc sống khá giả như mua sắm hàng hiệu, lái ‘xế hộp’ đi... làm, ăn uống trong các nhà hàng hạng sang, tự nhận mình là chủ một quán spa... Những hoạt động bất thường của Cao Thị Ninh đã bị lực lượng chức năng nghi ngờ, theo dõi.

Hé lộ cuộc sống sang chảnh của tú bà xinh đẹp điều hành đường dây bán dâm ảnh 1 Trên mạng xã hội, có nhiều hình ảnh cá nhân của Cao Thị Ninh thể hiện cuộc sống khá giả

Theo Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, tối 4/7, Phòng Cảnh sát hình sự đã đấu tranh, triệt phá đường dây môi giới, mua bán dâm chuyên nghiệp tại khách sạn Phú Hưng, phường Quảng Hưng, thành phố Thanh Hóa do Cao Thị Ninh (tức Cao Kiều), sinh năm 1992, trú tại căn hộ 1902, Chung cư Teaco, phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa cầm đầu.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an Thanh Hóa đã bắt quả tang Cao Thị Ninh cùng 3 gái mại dâm khác đang bán dâm cho khách tại các phòng: 606, 706, 801, 803 khách sạn Phú Hưng, thu giữ nhiều tang vật có liên quan.

Hé lộ cuộc sống sang chảnh của tú bà xinh đẹp điều hành đường dây bán dâm ảnh 2 Cao Thị Ninh tại cơ quan công an

Bước đầu, tại cơ quan Công an, các gái mại dâm và những người mua dâm đều khai nhận đã thực hiện hành vi mua bán dâm thông qua sự môi giới, điều hành của Cao Thị Ninh. Khi biết khách có nhu cầu mua dâm, Cao Thị Ninh đã điều các gái mại dâm từ các quán karaoke đến khách sạn Phú Hưng bán dâm cho khách với giá từ 3 triệu đến 5 triệu đồng/lần. Sau đó, Cao Thị Ninh sẽ lấy tiền "hoa hồng" từ các gái mại dâm và cả khách mua dâm. Nếu khách mua dâm có nhu cầu, Cao Thị Ninh cũng trực tiếp bán dâm cho khách.

Hé lộ cuộc sống sang chảnh của tú bà xinh đẹp điều hành đường dây bán dâm ảnh 3

Bước đầu, lực lượng chức năng nhận định, Cao Thị Ninh là "tú bà" cầm đầu một đường dây mua bán, môi giới mại dâm chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Thanh Hóa, có nhiều thủ đoạn tinh vi để đối phó với cơ quan chức năng. Phải tốn nhiều công sức, các trinh sát của phòng Cảnh sát hình sự mới lần ra đường dây môi giới mại dâm này và lập kế hoạch đấu tranh triệt phá.

Hiện nay, Phòng Cảnh sát hình sự đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Cao Thị Ninh và tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

MỚI - NÓNG