Có 616 kết quả :

Ảnh: Hồng Vĩnh

Ninh Bình đẩy mạnh tuyên truyền về bình đẳng giới trên không gian mạng

TPO - Để thực hiện tốt công tác bình đẳng giới trên địa bàn tỉnh, bên cạnh sự phối hợp của các ban ngành, Ninh Bình đã chủ trương tuyên truyền mạnh mẽ trên không gian mạng với hàng trăm tin bài, tạo được sức lan tỏa lớn góp phần thúc đẩy bình đẳng giới, nâng cao vị thế của người phụ nữ, nhất là vùng dân tộc thiểu số.
Tranh cãi TikToker Phạm Thoại giả gái, ngã kiệu là chiêu trò

Tranh cãi TikToker Phạm Thoại giả gái, ngã kiệu là chiêu trò

TPO - Liên tục trở thành tâm điểm trong các sự kiện thời trang, thảm đỏ, TikToker Phạm Thoại tiếp gây tranh cãi khi trở thành người mẫu trong đêm diễn thời trang của nhà thiết kế Thạch Linh ở cố đô Hoa Lư (Ninh Bình). Cảnh anh ngã từ kiệu xuống trong video hậu trường bị cho là cố tình, chiêu trò để nổi tiếng. 
Du lịch Ninh Bình bội thu dịp Quốc khánh

Du lịch Ninh Bình bội thu dịp Quốc khánh

TPO - Dịp kỷ niệm Quốc khánh 2/9, đã chứng kiến một sự bùng nổ trong hoạt động du lịch tại tỉnh Ninh Bình, với con số lượt khách và doanh thu đáng kinh ngạc. Điều này là kết quả của thời tiết thuận lợi và sự chuẩn bị kỹ lưỡng của ngành du lịch địa phương.
Nghệ nhân Phạm Văn Vang bên sản phẩm gốm Bồ Bát. Ảnh: Đ.H

Tìm thấy làng cụ tổ của gốm Bát Tràng

TP - Gốm Bồ Bát là làng cụ tổ, nơi hình thành nghề gốm đặc sắc cho làng Bát Tràng ngày nay. Khắc họa lịch sử vĩ đại và những nỗ lực hồi sinh của người thợ gốm, làng gốm Bồ Bát hiện đang nổi lên như một biểu tượng cho sự hồi sinh và khởi sắc của nghệ thuật gốm truyền thống Việt Nam.
Mùa sen nở rộ, giới trẻ nô nức về Ninh Bình chụp ảnh

Mùa sen nở rộ, giới trẻ nô nức về Ninh Bình chụp ảnh

TPO - Khi những dải nắng hè trải vàng xuống chân núi Ngọa Long và Hang Múa, những bông sen bắt đầu "hé mắt" khoe sắc, tỏa hương, tạo nên một vẻ đẹp kiều diễm tinh khôi cho vùng non nước Ninh Bình. Để bắt trọn được vẻ đẹp này, nhiều du khách từ khắp nơi xúng xính váy áo kéo về Ninh Bình để chụp hình. 
Anh Ngô Đức Tâm bên ao nuôi cá Ảnh: Đức Hoàng

Người hồi sinh loài cá tiến Vua

TP - Cá tiến Vua - người dân địa phương gọi với tên thân thuộc là cá rô Tổng Trường với hương vị thơm ngon và béo ngậy. Ca dao của đất Trường Yên đã từng: “Dập dìu tài tử giai nhân/ Xem thuyền vua Lý đang rời kinh đô/ Khi đi nhớ cậu cùng cô/ Khi về lại nhớ cá rô Tổng Trường”. Loài cá tưởng chừng đã tuyệt chủng, nay được anh Ngô Đức Tâm “hồi sinh” với mong muốn trở thành món ăn đặc sản góp phần quảng bá du lịch Ninh Bình.
Ninh Bình muốn trở thành điểm du lịch hàng đầu

Ninh Bình muốn trở thành điểm du lịch hàng đầu

TPO - Tỉnh Ninh Bình chú trọng đến mục tiêu biến ngành du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn và đặt phát triển du lịch bền vững là mục tiêu quan trọng. Tỉnh đã xác định rằng việc đảm bảo sự hài hòa giữa phát triển du lịch và bảo vệ môi trường, tạo thu nhập bền vững cho người dân. 
Cần lắm sự giúp đỡ giành lại sự sống cho cháu Nguyễn Gia Long

Cần lắm sự giúp đỡ giành lại sự sống cho cháu Nguyễn Gia Long

TPO - Cháu Nguyễn Gia Long, sinh năm 2016, thôn Đông Yên, xã Yên Lâm, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình bị mắc căn bệnh suy giảm miễn dịch. Đây là căn bệnh khiến cơ thể người không có khả năng đề kháng với các tác nhân vi trùng từ bên ngoài. Dẫn đến, cơ thể rất dễ nhiễm trùng với mức độ nặng nề hơn người bình thường hay thậm chí còn ảnh hưởng đến tính mạng.
Ninh Bình xin điều chỉnh dự án điểm du lịch trăm tỷ trong vùng đệm danh thắng Tràng An

Ninh Bình xin điều chỉnh dự án điểm du lịch trăm tỷ trong vùng đệm danh thắng Tràng An

TPO - Tỉnh Ninh Bình đang xin ý kiến cơ quan chức năng thẩm định điều chỉnh Dự án đầu tư xây dựng điểm dịch vụ du lịch Hoàng Long tại xã Trường Yên (huyện Hoa Lư), nằm trong vùng đệm Quần thể danh thắng Tràng An với loạt công trình nhà hàng, quán bar café, nhà dịch vụ Spa - xông hơi – massage và hàng chục căn biệt thự, nhà nghỉ…