Người phụ nữ đi lạc từ Ninh Bình vào Hà Tĩnh

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Phát hiện người phụ nữ đi lạc có biểu hiện khác thường, công an ở Hà Tĩnh đã tìm thông tin, liên hệ người thân đưa người này về nhà an toàn.

Ngày 27/4, Công an xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa giúp một người phụ nữ ở tỉnh Ninh Bình đi lạc trở về với gia đình.

Người phụ nữ đi lạc từ Ninh Bình vào Hà Tĩnh ảnh 1
Chị P. T. T (ở giữa) đi lạc đã được Công an xã Cẩm Hưng giúp đỡ.

Trước đó, vào tối 26/4, quá trình tuần tra kiểm soát tại Quốc lộ 1A đoạn qua thôn Thắng Thành (xã Cẩm Hưng), công an sở tại phát hiện người phụ nữ (khoảng 40 tuổi), đi bộ lang thang, trong tình trạng mệt mỏi, có biểu hiện đi lạc đường.

Công an địa phương đã tiếp cận, đưa người phụ nữ về Trạm y tế xã kiểm tra sức khỏe. Xác định người này bị suy nhược cơ thể nhẹ và không minh mẫn, lực lượng công an sau đó đưa người này về trụ sở, hỗ trợ ăn uống, hồi phục sức khỏe.

Quá trình xác minh, Công an xã Cẩm Hưng biết được người phụ nữ tên P.T.T. (SN 1979, trú tỉnh Ninh Bình) nên liên hệ, báo người thân đón chị T. về nhà.

Anh T. V. T (SN 1978, chồng chị T.) cho biết vợ anh bị trầm cảm nhẹ, đã đi khỏi nhà từ 10h ngày 25/4. Gia đình đã tìm kiếm nhiều nơi nhưng không nghĩ chị có thể đi vào đến Hà Tĩnh.

MỚI - NÓNG