Ninh Bình đón trên 235.000 lượt khách trong 3 ngày Tết

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 13/2 (Mùng 4 Tết Nguyên đán Giáp Thìn) số liệu từ Sở Du lịch cho biết trong 3 ngày Tết Nguyên đán, Ninh Bình đã đón gần 235.000 lượt khách, bao gồm cả khách quốc tế và nội địa. Các điểm du lịch như khu du lịch Tràng An, chùa Bái Đính, vườn chim Thung Nham và phố cổ Hoa Lư đều thu hút một lượng lớn du khách.

Các khu vực và điểm du lịch trong tỉnh đang thu hút một lượng lớn du khách trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn. Thời tiết ấm áp và nắng ráo đã làm cho tất cả điểm du lịch trên địa bàn tỉnh Ninh Bình trở nên sôi động với sự tham quan của du khách.

Ninh Bình đón trên 235.000 lượt khách trong 3 ngày Tết ảnh 1

Du khách tại khu vực Hang Múa, Hoa Lư, Ninh Bình.

Khu phố cổ Hoa Lư là nơi đông đúc và sôi động nhất, với việc không ngừng đổi mới các sản phẩm du lịch, thu hút một lượng lớn du khách trong những ngày Tết Nguyên đán Giáp Thìn. Phiên chợ Tết xưa được tổ chức tại đây với nhiều hoạt động hấp dẫn đã thu hút hàng vạn du khách mỗi ngày.

Chùa Bái Đính cũng là điểm đến phổ biến, mở cửa từ sáng Mùng 1 để đón nhân dân và du khách chiêm bái. Đặc biệt, vào ngày Mùng 3 Tết, lượng khách tăng đột biến, đạt 21.000 lượt khách. Các biện pháp an toàn được thực hiện để đảm bảo sự thoải mái và an ninh cho du khách tham quan.

Ninh Bình đón trên 235.000 lượt khách trong 3 ngày Tết ảnh 2

Khách Tây nườm nượp đến Ninh Bình.

Số liệu từ Sở Du lịch cho thấy trong 3 ngày nghỉ Tết Nguyên đán, Ninh Bình đã đón gần 235.000 lượt khách, bao gồm cả khách quốc tế và nội địa. Các điểm du lịch như khu du lịch Tràng An, chùa Bái Đính, vườn chim Thung Nham và phố cổ Hoa Lư đều thu hút một lượng lớn du khách.

Để đáp ứng nhu cầu của du khách, các địa phương và doanh nghiệp du lịch đã tích cực nâng cấp và bổ sung sản phẩm du lịch, đồng thời triển khai các chương trình ưu đãi và khuyến mãi để thu hút du khách.

Ninh Bình đón trên 235.000 lượt khách trong 3 ngày Tết ảnh 3

Khách Tây du xuân ở Ninh Bình.

Dự kiến, lượng du khách đến Ninh Bình tiếp tục tăng trong thời gian tới, và các biện pháp an toàn và chăm sóc khách hàng được duy trì để du khách có một kỳ nghỉ Tết trọn vẹn và an lành.

MỚI - NÓNG