Có 49 kết quả :

TPHCM: Số ca mới mắc COVID-19 tăng trở lại

TPHCM: Số ca mới mắc COVID-19 tăng trở lại

TPO - Sau khi giảm chạm đáy còn 24 ca mắc COVID-19 trong trong ngày ở kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán thì hiện nay số ca nhiễm bệnh đã tăng trở lại. Ngành y tế cảnh báo, dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, người dân cần nâng cao cảnh giác và chích ngừa vắc xin.
Nhu cầu đi lại dịp Tết Dương lịch năm 2021 của người dân giảm mạnh, cả hàng không và đường sắt đều dư tải. Ảnh minh họa

Vé máy bay, tàu Tết còn nhiều

TP - Chưa năm nào việc đi lại dịp nghỉ Tết Dương lịch lại dễ dàng đặt vé với giá rẻ như năm nay. Thậm chí, khách vẫn có thể mua được vé khuyến mại để đi trong dịp nghỉ Tết dù chỉ còn cách ngày nghỉ 1-2 hôm.
Dự báo lượng hành khách qua các bến xe ở TPHCM dịp Tết Dương lịch 2021 sẽ giảm từ 5-10% so với năm trước

Tàu xe tăng chuyến dịp Tết Dương lịch

TP - Dù dự báo lượng khách đi lại giảm so với cùng ỳ năm ngoái, nhưng dịp Tết Dương lịch 2021 ngành đường sắt, và các bến xe tại TPHCM vẫn tăng cường thêm phương tiện phục vụ hành khách để tránh tình trạng “cháy vé”.
PGS Chu Cẩm Thơ - Phó trưởng Ban Nghiên cứu Kết quả Giáo dục, Viện Khoa học Giáo dục, Bộ GD&ĐT

Đề xuất nghỉ học nhiều kỳ: Không thể vội vàng

TPO - PGS.TS Chu Cẩm Thơ - Phó trưởng Ban Nghiên cứu kết quả giáo dục, Viện Khoa học giáo dục, Bộ GD&ĐT; Nhà sáng lập, Giám đốc nghiên cứu và Phát triển POMATH cho rằng, chúng ta có thể thay đổi số các kỳ nghỉ, thời lượng trong mỗi kỳ nghỉ cho một năm học. Tuy nhiên, không thể vội vàng về sự thay đổi này.
Tổng thống Nga Putin đi câu cá.

Tổng thống Nga Putin đi câu cá

TP - Vừa qua, tổng thống Nga Putin đã đi kiểm tra tình hình công việc tại vùng Viễn Đông xa xôi của nước Nga. Mặc dù lịch làm việc dày đặc, những trên dường đến Viễn Đông ông cũng đã tranh thủ được một khoảng thời gian ít ỏi để hưởng thú vui yêu thích của ông là câu cá (ảnh).