Đột kích sới bạc liên tỉnh, bắt 40 con bạc đang say sưa sát phạt

TPO - Ngày 30/7, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an TP Hải Phòng cho biết, đơn vị này vừa triệt xóa sới bạc hoạt động liên tỉnh, bắt giữ 40 con bạc đang sát phạt tại xã Thái Sơn (huyện An Lão, Hải Phòng).
Đột kích sới bạc liên tỉnh, bắt 40 con bạc đang say sưa sát phạt ảnh 1

Cụ thể vào 14h40’ ngày 28/7, các trinh sát Phòng PC02 phối hợp Công an xã Thái Sơn, Công an huyện An Lão đột kích nhà của Đặng Văn Sơn (SN 1981, ở thôn Phù Niệm, xã Thái Sơn, An Lão, Hải Phòng).

Tại đây, lực lượng chức năng bắt quả tang 40 con bạc, trong đó có 10 phụ nữ đang say sưa sát phạt nhau dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền. Đồng thời, thu giữ nhiều tang vật, công cụ, phương tiện liên quan đến hoạt động tổ chức đánh bạc, đánh bạc.

Đột kích sới bạc liên tỉnh, bắt 40 con bạc đang say sưa sát phạt ảnh 2 Triệt xóa sới bạc có tính chất chuyên nghiệp, hoạt động liên tỉnh.

Qua điều tra cho thấy, đây là vụ đánh bạc có tính chất phức tạp, chuyên nghiệp, hoạt động liên tỉnh. Các con bạc tham gia sới của Sơn chủ yếu đến từ các tỉnh, thành phố như: Hà Nội, Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình, Hưng Yên và các quận, huyện trên địa bàn thành phố.

Sòng bạc này có hoạt động hết sức tinh vi, các con bạc thường chọn những ngôi nhà kín cổng cao tường, khu vực cánh đồng vắng vẻ để sát phạt. Thời gian diễn ra mỗi canh bạc chỉ từ 2 đến 3 giờ đồng hồ và liên tục thay đổi địa điểm, sử dụng hệ thống bộ đàm liên lạc từ xa, thuê người cảnh giới tránh sự phát hiện của lực lượng công an.

Đột kích sới bạc liên tỉnh, bắt 40 con bạc đang say sưa sát phạt ảnh 3 Trong số các con bạc đang say sưa sát phạt có 10 phụ nữ.

Người tổ chức và trực tiếp cầm cái là Đặng Văn Sơn đã có 1 tiền án về tội cố ý gây thương tích.. Khi các con bạc có nhu cầu sát phạt, Sơn bố trí xe ô tô đón, tập kết ở vị trí. Sau đó, thu hết điện thoại và chở đến địa điểm đánh bạc. Để tham gia sới bạc, mỗi con bạc phải nộp cho Sơn 1 triệu đồng tiền hồ/ca, Sơn thu tiền hồ để trả lái xe và đội ngũ cảnh giới.

Hiện, Phòng PC02 tiếp tục đấu tranh, mở rộng làm rõ hành vi của các đối tượng để xử lý theo quy định pháp luật.

MỚI - NÓNG