Có 426 kết quả :

Chàng trai Thái Bình "giàu trải nghiệm" và cái kết trở thành MC VTC điển trai

Chàng trai Thái Bình "giàu trải nghiệm" và cái kết trở thành MC VTC điển trai

TPO - Trong suốt quãng thời gian sinh viên của mình, Phạm Hữu Lộc đã trải qua rất nhiều công việc khác nhau qua từng năm: nhân viên quán Karaoke, quán Cafe âm nhạc và tiệm bánh trứng khi học năm nhất; Bảo vệ, làm việc ở quán mì cay, cửa hàng KFC khi năm hai; Hay kinh nghiệm hơn hai năm làm hướng dẫn viên du lịch. Mãi cho đến cuối năm ba, chàng trai mới bắt đầu tìm thấy và theo đuổi đam mê của bản thân là trở thành một MC như hiện tại.
Thái Bình lập chốt để kiểm dịch, chứ không phải “ngăn sông cấm chợ”. Ảnh: Hoàng Long

Nam Định, Thái Bình bác tin 'ngăn sông cấm chợ'

TP - Chiều 4/2, trao đổi với phóng viên Tiền Phong, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Nam Định khẳng định, thông tin trên một số tờ báo điện tử và trang mạng xã hội về việc Nam Định là một trong 6 tỉnh, thành phố yêu cầu người dân trở về từ các địa phương có ca bệnh COVID-19 trong cộng đồng phải cách ly tập trung hoặc cách ly tại nhà trong 14 ngày, đồng thời phải xét nghiệm COVID-19 là chưa chính xác.
Vợ chồng Đường “Nhuệ” cùng bị đề nghị truy tố trong vụ ăn chặn dịch vụ hỏa táng

Đường 'Nhuệ' bị đề nghị truy tố mức nặng hơn

TP - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình đã hoàn tất bổ sung kết luận vụ Đường “Nhuệ” và đàn em ăn chặn dịch vụ hoả táng tại tỉnh Thái Bình. Bản kết luận điều tra này đã làm rõ Đường “Nhuệ” cùng đồng bọn dùng nhiều thủ đoạn để ăn chặn gần 2,5 tỷ đồng của các bị hại, đồng thời đề nghị truy tố những đối tượng này ở khung hình phạt cao hơn so với kết luận trước đó.
Nạn nhân bị mảnh đạn của súng hoa cải găm khắp phần ngực. Ảnh: Hoàng Long

Tranh khách, nhân viên nhà xe bắn người

TP - Chiều 24/11, một lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình khẳng định vụ nổ súng tại khu vực trạm thu phí BOT Thanh Nê (thuộc huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) chỉ là mâu thuẫn cá nhân vì tranh giành khách giữa nhân viên của 2 nhà xe, không có dấu hiệu liên quan  băng nhóm giang hồ, xã hội đen.
Thái Bình tinh giản cán bộ quản lý

Thái Bình tinh giản cán bộ quản lý

TP - Thông tin từ Tỉnh ủy Thái Bình cho biết, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình đã cơ bản nhất trí với Tờ trình đề nghị phê duyệt Đề án sắp xếp lại tổ chức bộ máy, biên chế cơ quan chuyên trách của Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh do Ban Tổ chức Tỉnh ủy Thái Bình đề xuất.