Bắt giữ người bỏ quên trẻ mầm non trong ô tô ở Thái Bình

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Công an TP Thái Bình vừa thực hiện lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với Phương Quỳnh Anh, người đưa đón học sinh từ nhà đến nhà Trường Mầm non Hồng Nhung 2 (TP Thái Bình).

Trưa 30/5, Công an TP Thái Bình thông tin với báo chí, các đơn vị nghiệp vụ trực thuộc Công an TP Thái Bình đã vào cuộc điều tra, khám nghiệm tử thi cháu T.G.H (5 tuổi, trú huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình), học sinh Trường Mầm non Hồng Nhung 2 bị bỏ quên trên ô tô đưa đón của nhà trường.

Bước đầu, cảnh sát nhận định, cháu bé ở trên ô tô đưa đón của nhà trường trong thời gian dài, thời tiết nắng nóng, sức lực cháu suy kiệt, kết hợp với không gian hẹp do đó cảnh sát nhận định cháu bé bị suy hô hấp.

Cơ quan CSĐT - Công an TP Thái Bình đã quyết định khởi tố vụ án "Vô ý làm chết người". Đồng thời, ra lệnh tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp và lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với cô giáo đưa đón học sinh đến nhà trường. Các quyết định, lệnh trên đã được Viện KSND đồng cấp phê chuẩn.

Bắt giữ người bỏ quên trẻ mầm non trong ô tô ở Thái Bình ảnh 1

Đại diện các sở ngành tỉnh Thái Bình đến thăm hỏi, động viên gia đình cháu T.G.H.

Như Tiền Phong đã đưa tin, 6h20 ngày 29/5, tài xế Nguyễn Văn Lâm (SN 1965, trú tại phường Quang Trung, TP Thái Bình) lái ô tô 29 chỗ cùng Phương Quỳnh Anh có nhiệm vụ đưa đón trẻ mầm non từ nhà đến Trường Mầm non Hồng Nhung 2 (xã Phú Xuân, TP Thái Bình), trong đó có cháu T.G.H (sinh năm 2019, ở huyện Vũ Thư).

Tuy nhiên, đến 17h cùng ngày, người thân đến đón không thấy bé T.G.H nên báo cáo nhà trường tìm kiếm, phát hiện cháu vẫn ở trên xe đưa đón học sinh của trường. Mặc dù cháu bé đã được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh cấp cứu nhưng bé đã tử vong.

MỚI - NÓNG