Bé mầm non tử vong do bị bỏ quên trên xe đưa đón ở Thái Bình

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 29/5, Công an TP Thái Bình (Thái Bình) đang tiến hành điều tra vụ việc một bé học sinh mầm non tử vong do bị bỏ quên trên xe đưa đón của Trường Mầm non Hồng Nhung cơ sở 2.

Theo nguồn tin của Tiền Phong cho biết, sáng 29/5, bé trai ở xã Minh Khai, huyện Vũ Thư, lên xe đưa đón học sinh BKS: 17F 000.91 để đến Trường mầm non Hồng Nhung cơ sở 2 đặt tại lô 2021, khu 26ha, xã Phú Xuân, TP Thái Bình.

Tuy nhiên, khi đến trường bé đã bị bỏ quên trên xe từ sáng sớm cho đến buổi chiều, khi phụ huynh đến đón con không thấy bé nên mọi người mới đi tìm kiếm.

Bé mầm non tử vong do bị bỏ quên trên xe đưa đón ở Thái Bình ảnh 1

Chiếc xe được xác định chở nạn nhân.

Sau đó, mọi người phát hiện cháu bị bỏ quên trên xe và phải phá cửa xe đưa em bé đến bệnh viện cấp cứu nhưng bé đã không qua khỏi.

Bé mầm non tử vong do bị bỏ quên trên xe đưa đón ở Thái Bình ảnh 2

Người dân đã phá cửa giải cứu cháu bé.

Ngay tối 29/5, lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã yêu cầu công an tỉnh nhanh chóng xác định nguyên nhân tử vong của cháu bé, làm rõ trách nhiệm của trường mầm non và những người có liên quan

Hiện lãnh đạo Công an TP Thái Bình đã ra chỉ đạo, yêu cầu cán bộ làm rõ tình hình với nhà trường để tiến hành điều tra và làm sáng tỏ nguyên nhân vụ việc.

MỚI - NÓNG