Công ty CP Tiền Phong:

Chuyên nghiệp trong tổ chức sự kiện lớn nhất năm của Jaeyoung Vina

Chuyên nghiệp trong tổ chức sự kiện lớn nhất năm của Jaeyoung Vina
Ngày 11/01, công ty CP Tiền Phong tiếp tục là đối tác uy tín, chuyên nghiệp được Công ty TNHH Jaeyoung Vina lựa chọn là đơn vị tổ chức “Festival Jaeyoung Vina” – sự kiện lớn nhất trong năm của công ty với số lượng người tham dự lên đến 1500 khách mời tại khu công nghiệp Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Từ 13h đến 20h cùng ngày, toàn bộ nhân viên và khách mời của chương trình được hòa mình trong không khí sôi động qua các phần thì trò chơi tập thể (team building), bốc thăm trúng thưởng, thi văn nghệ, vinh danh cá nhân, tập thể xuất sắc….với chủ để “One team, one dream”  mang ý nghĩa xây dựng, đoàn kết, thống nhất, cùng nhau thực hiện chung một giấc mơ. Đây cũng chính là thông điệp mà Ban lãnh đạo công ty muốn truyển tải đến toàn bộ cán bộ nhân viên công ty.

Chuyên nghiệp trong tổ chức sự kiện lớn nhất năm của Jaeyoung Vina ảnh 1  

Chương trình được dàn dựng với 03 cụm sân khấu chiếm diện tích hơn 140m2, đặc biệt sự góp mặt của những ca sỹ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam như Tuấn Hưng, ST Sơn Thạch, Thùy Linh, Phạm Hà và vũ đoàn Maylia cùng các tiết mục văn nghệ nội bộ công ty đã mang lại những màn trình diễn ấn tượng, bùng nổ cho Festival.

Chuyên nghiệp trong tổ chức sự kiện lớn nhất năm của Jaeyoung Vina ảnh 2  
Chuyên nghiệp trong tổ chức sự kiện lớn nhất năm của Jaeyoung Vina ảnh 3  
Chuyên nghiệp trong tổ chức sự kiện lớn nhất năm của Jaeyoung Vina ảnh 4  
Chuyên nghiệp trong tổ chức sự kiện lớn nhất năm của Jaeyoung Vina ảnh 5  
Chuyên nghiệp trong tổ chức sự kiện lớn nhất năm của Jaeyoung Vina ảnh 6  
Chuyên nghiệp trong tổ chức sự kiện lớn nhất năm của Jaeyoung Vina ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

TPO - Trước sự thành công của Hoa hậu Hồng Kông do đối thủ TVB tổ chức, đài ATV đã tạo ra Hoa hậu châu Á từ năm 1985 và trở thành đấu trường nhan sắc nức tiếng xứ Cảng thơm. Nhiều người đẹp bước ra từ cuộc thi như Ngô Ỷ Lợi, Lợi Trí, Hàn Quân Đình,...đều có tiếng tăm trong showbiz Hồng Kông
Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

TPO - Mỹ Linh là hình mẫu nghệ sĩ bền bỉ cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Sau ba thập niên kể từ khi làm nghề, cô khẳng định chính mẹ- một cựu công nhân dược phẩm- đã cho mình tất cả. Tuy nhiên cô cũng có những kinh nghiệm làm mẹ riêng để chia sẻ.