Có 130 kết quả :

HLV đội tuyển Nga: 'Chúng tôi sẽ sớm gia nhập AFC'

HLV đội tuyển Nga: 'Chúng tôi sẽ sớm gia nhập AFC'

TPO - Sau khi UEFA thông báo rằng đội tuyển Nga bị cấm tham dự EURO 2024, trong khi các đội trẻ và bóng đá nữ cũng bị “cách ly” khỏi các sự kiện của bóng đá quốc tế, huấn luyện viên trưởng Valery Calpin của tuyển Nga đã công khai ý định gia nhập Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC).
Nga tấn công miền Tây Ukraine

Nga tấn công miền Tây Ukraine

TP - “Các vũ khí tầm xa chính xác cao đã tấn công cơ sở hạ tầng quân sự của Ukraine. Các sân bay quân sự ở Lutsk và Ivano-Frankovsk (hai thành phố miền Tây Ukraine) đã ngừng hoạt động”, hãng tin Nga Sputnik dẫn thông báo của Bộ Quốc phòng Nga ngày 11/3.
Tổng thống Nga Vladimir Putin và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tại cuộc gặp ngày 5/6 ở Mátxcơva. (Ảnh: Xinhua)

Nga – Trung sát cánh đối phó Mỹ

TPO - Trung Quốc và Nga vừa nâng cấp quan hệ vốn đã gần gũi giữa hai nước lên tầm cao mới. Giới phân tích cho rằng Bắc Kinh và Mátxcơva đang muốn tạo thành liên minh để chống lại áp lực từ Mỹ.
Thách thức Mỹ, Triều Tiên điều thêm nhiều tàu 'khủng' chở hàng

Thách thức Mỹ, Triều Tiên điều thêm nhiều tàu 'khủng' chở hàng

Dù Mỹ đã bắt giữ tàu chở hàng vì đã vi phạm lệnh trừng phạt quốc tế, Triều Tiên vẫn tiếp tục huy động các tàu khác với nỗ lực xuất khẩu than theo hình thức tàu đối tàu. Bên cạnh đó, khi LHQ vừa đưa ra báo cáo công bố Triều Tiên đang phải đối mặt với nạn đói do mất mùa, hãng thông tấn của nước này lập tức tung video ghi lại hình ảnh người dân bước vào vụ mùa mới với không khí nô nức, hân hoan.