Có 43 kết quả :

Hàng không Việt Nam đang chịu khoản lỗ kỷ lục do dịch bệnh. Ảnh: H.V

Hàng không, đường sắt lại liêu xiêu

TP - Chưa kịp “vớt vát” chút gì sau thiệt hại của đợt bùng phát dịch COVID-19 hồi tháng 3-4 vừa qua, các doanh nghiệp vận tải hành khách, đặc biệt là hàng không và đường sắt lại đối mặt khó khăn chồng chất của đợt dịch tái bùng phát lần này. Sau nửa đầu năm, số lỗ của các doanh nghiệp này đã lên tới chục nghìn tỷ đồng.
 Nhà nữ tiên tri huyền thoại Vanga

Bà Vanga tiên đoán khủng hoảng Ukraine

TP - “Những gì đã hợp nhất lại thì nay sẽ tan ra thành từng mảnh. Chuyện này sẽ xảy ra ở ngay bên cạnh nước Nga”, lời của nhà tiên tri Vanga. Bốn năm trước người ta nghĩ câu nói này là nhằm vào Cộng đồng châu Âu EU. Nhưng giờ đây mới thấy rõ đó là lời tiên tri về Ukraine.
Doanh thu của mafia Ý cao hơn EU

Doanh thu của mafia Ý cao hơn EU

TP - Giám đốc Cục An ninh thuộc Bộ Ngoại giao Italia Giovanni Brauzzi vừa khẳng định, tổng doanh số hằng năm của tất cả các băng đảng mafia nước này đã lên tới hơn 200 tỷ euro, tức là vượt quá doanh số hằng năm của toàn bộ Liên minh châu Âu EU (140 tỷ euro). 
Chuyện lớn & chuyện nhỏ

Chuyện lớn & chuyện nhỏ

TP - Bộ trưởng Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch Hoàng Tuấn Anh vừa giải trình trước Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội về kinh phí cho Asiad 18 lên tới 5.475 tỷ đồng.
Thị trường xe hơi 2014 sẽ ra sao?

Thị trường xe hơi 2014 sẽ ra sao?

TPO - Năm 2014 được dự báo là một năm hồi phục tiếp của thị trường xe hơi. Tuy nhiên Hiệp hội, các nhà sản xuất ô tô Việt Nam VAMA lại chỉ dự báo con số 120.000 xe trong năm tới.