Có 36 kết quả :

Quang cảnh cuộc gặp ở Alaska

Mỹ -Trung khẩu chiến ở Alaska

TP - Cuộc gặp cấp cao Mỹ-Trung đầu tiên dưới thời chính quyền Tổng thống Joe Biden hôm 18/3 (giờ Mỹ) nóng lên ngay từ đầu, khi cả hai bên liên tục chỉ trích gay gắt các chính sách của bên kia.
Phát ngôn viên Morgan Ortagus của Bộ Ngoại giao Mỹ

Covid-19 khiến Mỹ-Trung khẩu chiến

TP - Cuộc chiến ngôn từ giữa Trung Quốc và Mỹ chưa có dấu hiệu bớt căng thẳng: Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo trong một cuộc điện đàm với nhà ngoại giao hàng đầu Trung Quốc đã bày tỏ sự phản đối mạnh mẽ của Mỹ đối với những gì Washington coi là những nỗ lực đổ lỗi của Bắc Kinh liên quan đến sự lây lan của dịch Covid-19.
Conte dùng những lời lẽ sâu cay để nói về Mourinho. Ảnh: Reuters.

HLV Chelsea nói Mourinho là 'kẻ tiểu nhân'

Cuộc khẩu chiến giữa HLV Conte của Chelsea và Mourinho càng tăng nhiệt. Mới nhất, Conte đã "phản pháo" bằng những lời lẽ sâu cay sau khi bị Mourinho nhắc lại chuyện bị phạt vì tội dàn xếp tỷ số khi cầm quân ở Italia.
Triều Tiên ‘hờ hững’ Trung Quốc, tiến gần hơn với Nga?

Triều Tiên ‘hờ hững’ Trung Quốc, tiến gần hơn với Nga?

TPO - Một nguồn tin ngoại giao từ Trung Quốc tiết lộ hôm thứ Hai (25/9), Bắc Kinh và Bình Nhưỡng đã không còn liên lạc qua các kênh riêng vì căng thẳng hạt nhân trên Bán đảo Triều Tiên. Cùng ngày, quan chức ngoại giao của chính quyền Kim Jong-un đã bắt đầu chuyến thăm Nga trong bối cảnh mâu thuẫn với Mỹ lên đến đỉnh điểm.
Tàu Hải cảnh 44103 Trung Quốc hoạt động trái phép trong vùng biển Việt Nam, ngang ngược cảnh trở các tàu chấp pháp Việt Nam. Ảnh: Cảnh sát biển.

Úc lo ngại về biển Đông, Mỹ khẩu chiến Trung Quốc

TP - Ngày 14/5, Bộ Ngoại giao Úc ra tuyên bố bày tỏ quan ngại sâu sắc về các vụ việc đang diễn ra trên biển Đông làm gia tăng tình hình căng thẳng ở khu vực. Trong khi đó, một cuộc khẩu chiến đã nổ ra giữa Mỹ và Trung Quốc về tình hình căng thẳng ở biển Đông.