Bị Mourinho đả kích, HLV Chelsea thề 'không bao giờ quên'

HLV Jose Mourinho và HLV Antonio Conte.
HLV Jose Mourinho và HLV Antonio Conte.
TPO - Cuộc khẩu chiến giữa 2 HLV Antonio Conte (Chelsea) và HLV Jose Mourinho (M.U) vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt".

Tuần qua, thế giới bóng đá đã thực sự nóng bởi cuộc đấu khẩu giữa hai HLV Antonio Conte và HLV Jose Mourinho. Mọi chuyện bắt đầu từ việc Mourinho ám chỉ Conte là “gã hề ngoài đường piste”. Sau đó, HLV người Italia đáp lại khi gọi “Người đặc biệt” là “kẻ mất trí”, khi quên những điều mình từng làm trong quá khứ. Màn đấu khẩu của hai HLV này được đẩy đi xa hơn khi HLV Mourinho lật lại scandal dàn xếp tỷ số để chế nhạo Conte. Tiếp đó, HLV của Chelsea đáp lại bằng việc nói Mourinho là kẻ tiểu nhân, giả tạo.

Chia sẻ trên BBC, HLV Conte khẳng định sẽ ghi nhớ những gì Mourinho nói về mình và không cần LĐBĐ Anh (FA) can thiệp: "HLV Mourinho đã dùng những lời lẽ hết sức cay nghiệt khi công kích tôi. Tôi sẽ không bao giờ quên những gì ông ấy đã nói. Cuối cùng xin được nhắc lại một lần nữa, đây là vấn đề giữa tôi và HLV Mourinho chứ không liên quan gì đến các CLB. Tôi cũng nghĩ LĐBĐ Anh chẳng cần phải bận tâm", HLV Conte kết luận.

Conte từng chịu án treo giò 4 tháng ở mùa giải 2012/2013 khi đang làm HLV Juventus bởi những cáo buộc dàn xếp tỷ số khi ông dẫn dắt Siena trước đó. Năm 2016, tòa án đã xóa bỏ những cáo buộc liên quan đến vị chiến lược gia 48 tuổi. Trong khi đó, HLV Mourinho từng có 3 mùa giải tràn đầy thành công với Inter Milan, kình địch không đội trời chung của Juventus tại Italia.

Theo lịch thi đấu 2 đội sẽ đối đầu nhau tại sân Old Trafford vào ngày 25/2 tới.

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn giảng viên 'tay xách, nách mang' đi làm nhiệm vụ thi tốt nghiệp THPT
Hàng ngàn giảng viên 'tay xách, nách mang' đi làm nhiệm vụ thi tốt nghiệp THPT
TPO - Ngày 5/7, hàng ngàn cán bộ, giảng viên thuộc các trường đại học trên cả nước đã lên đường đi về các tỉnh để làm nhiệm thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Năm nay, Bộ GD&ĐT huy động 6.780 cán bộ, giảng viên từ 121 trường đại học và hai ĐHQG trên cả nước tham gia công tác thanh tra, kiểm tra việc tổ chức thi và chấm thi ở tất cả địa phương.