Hai phụ nữ ngất xỉu vì cãi nhau không nghỉ suốt 8 tiếng

Hai người ngất xỉu trên đường vì cãi vã suốt 8 tiếng. Ảnh: SCMP.
Hai người ngất xỉu trên đường vì cãi vã suốt 8 tiếng. Ảnh: SCMP.
TPO - SCMP hôm 21/8 đưa tin, hai phụ nữ ở tây bắc Trung Quốc đã ngất xỉu vì kiệt sức sau màn cãi vã không ngừng nghỉ suốt 8 tiếng đồng hồ.

Vụ việc xảy ra hôm 16/8 trên phố ở Ankang, tỉnh Thiểm Tây. Cảnh sát cho biết, hai phụ nữ trung niên này khẩu chiến gay gắt vì vấn đề tranh chấp nợ nần.

Khi cuộc cãi vã lên đến cao trào, họ gọi cảnh sát nhờ can thiệp. Tuy nhiên khi cảnh sát đề nghị hai người giải quyết tranh chấp tại tòa án thì họ lại từ chối. Không giải quyết được vấn đề nên cảnh sát rời đi.

Tám giờ sau đó, khi quay trở lại hiện trường, cảnh sát vô cùng bất ngờ khi thấy cả hai đã ngất xỉu trên đường. Một người thậm chí sùi bọt mép và mất tự chủ.

Cảnh sát cho biết, suốt 8 tiếng cãi vã, họ không ngừng nghỉ, cũng không ăn uống gì trong khi thời tiết hôm đó rất oi bức.

Cả hai đã được đưa tới bệnh viện địa phương, hiện sức khỏe đã ổn định.

Theo Theo SCMP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn trào số tiền ủng hộ. (Ảnh: Mofa)

Trao hơn 6 tỷ đồng của người Việt ở nước ngoài ủng hộ Quỹ Vắc-xin

TPO - Chiều 17/6, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn trao cho Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam số tiền trị giá hơn 6,2 tỷ đồng của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, Văn phòng Quốc hội Lào và Bộ Ngoại giao Việt Nam, ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19 và cuộc chiến chống COVID-19 tại các địa phương.