Có 50 kết quả :

Báo Tiền Phong, Sở GD&ĐT và Tỉnh đoàn Nghệ An khởi công cầu dân sinh vượt lũ ở khu vực miền Tây Nghệ An

Vẽ giấc mơ từ 'bảy sắc cầu vồng'

TP - Hành trình khởi xây những chiếc cầu bắc qua suối, qua sông ở bản làng miền núi mờ xa, heo hút đằng đẵng mấy chục năm qua, với chúng tôi như là “định mệnh”. Và rồi, từ “bảy sắc cầu vồng” trong mơ, nhiều dự án đã được định hình.
Đại biểu, người dân, học sinh xã Chi Khê, huyện Con Cuông trên cây cầu vừa khánh thành

Thêm một 'Cầu nối yêu thương – Cùng em đến trường': Bờ vui từ sự cộng hưởng

TP - Sau gần 3 tháng thi công “Cầu nối yêu thương - Cùng em tới trường” tại bản Chai, bản Liên Đình thuộc xã Chi Khê, huyện Con Cuông (Nghệ An) đã chính thức nối nhịp. Đây cũng là công trình hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, Đại hội Đoàn toàn quốc XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Niềm vui nối nhịp cầu cùng em tới trường

Niềm vui nối nhịp cầu cùng em tới trường

TPO - Chiều 2/11, Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An, Báo Tiền Phong, Tỉnh Đoàn Nghệ An tổ chức lễ khánh thành "Cầu nối yêu thương - Cùng em tới trường", bàn giao công trình cho UBND huyện Con Cuông và hai nhà "Đại đoàn kết" cho hai hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn.
Áo xanh vào bếp soạn 'bữa cơm yêu thương'

Áo xanh vào bếp soạn 'bữa cơm yêu thương'

TPO - Với nghĩa cử tri ân, "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên vùng cao Con Cuông (Nghệ An) đã trực tiếp chuẩn bị bữa cơm yêu thương trao tặng người có công, lão thành cách mạng, cựu TNXP. Mỗi người một việc, từ lên thực đơn đến chọn nguyên liệu, chế biến...