Cả xã miền núi được huy động tìm kiếm bé 6 tuổi nghi 'mất tích bí ẩn'

Cả xã miền núi được huy động tìm kiếm bé 6 tuổi nghi 'mất tích bí ẩn'
TPO - Bà nội ra đồng thả trâu, khi trở về thì không thấy cháu đâu. Tá hỏa tìm kiếm nhưng không thấy tung tích cháu liền báo lên chính quyền sở tại.

Ngày 17/9, trao đổi với Tiền Phong, bà Lô Thị Thủy – Bí thư Đảng ủy xã Lạng Khê, huyện Con Cuông (Nghệ An) cho biết, địa phương đang huy động lực lượng cùng với gia đình, người dân tìm kiếm một cháu bé 6 tuổi bị mất tích.

Danh tính cháu bé được xác định là Hà Văn Vương (SN 2013), con trai anh Hà Văn Phận, chị Lô Thị Quý, trú tại bản Boong, xã Lạng Khê. Bố mẹ đi làm ăn xa nên Vương ở nhà với bà nội.

Cả xã miền núi được huy động tìm kiếm bé 6 tuổi nghi 'mất tích bí ẩn' ảnh 1 Cháu Hà Văn Vương.

Khoảng 15h30p (ngày 16/9), bà nội ra đồng thả trâu còn Vương ở nhà. Đến 16h, bà nội trở về, không thấy cháu liền hốt hoảng tìm kiếm nhưng không thấy. Thông tin được báo lên chính quyền địa phương.

“Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã huy động công an, dân quân cùng gia đình, người dân tìm kiếm cháu Vương. Nhưng đến nay vẫn chưa tìm thấy tung tích cháu bé”, bà Lô Thị Thủy cho biết thêm.

Được biết, cháu Vương 6 tuổi, học lớp 1 nhưng lại bị thiểu năng, nói ngọng, phát triển không bình thường. Hiện, công tác tìm kiếm cháu bé vẫn đang được triển khai.

MỚI - NÓNG