Hiệu trưởng tiểu học nghi nhảy cầu tự tử trong đêm

TPO - Ngày 19/2, ông Lê Thanh An – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Con Cuông, (Nghệ An) cho biết, phòng đang cử cán bộ tới hỗ trợ các lực lượng chức năng tìm kiếm hiệu trưởng trường tiểu học Môn Sơn, nghi nhảy cầu tự tử tối qua. 

Thông tin ban đầu, khoảng 20h30 (ngày 18/2), ông Nguyễn Văn T. (SN 1976, trú khối 9, thị trấn Con Cuông) - hiệu trưởng Trường Tiểu học Môn Sơn 3 (xã Môn Sơn, huyện Con Cuông) được cho đã nhảy từ cầu Khe Rạn (thuộc địa phận xã Bồng Khê, huyện Con Cuông) xuống sông.

Hiệu trưởng tiểu học nghi nhảy cầu tự tử trong đêm ảnh 1 Lực lượng chức năng tìm kiếm tung tích nạn nhân trong đêm.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an Nghệ An đã điều 1 xuồng cùng 12 cán bộ chiến sĩ, phối hợp với chính quyền địa phương, Công an huyện, Công an xã, dân quân tự vệ và nhân dân triển khai cứu hộ cứu nạn.

Hiệu trưởng tiểu học nghi nhảy cầu tự tử trong đêm ảnh 2 Công tác tìm kiếm đang được tiến hành.

“Chúng tôi vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao thầy T. lại nhảy cầu. Trong công tác thầy T. là người hoàn thành tốt nhiệm vụ.” ông Lê Thanh An nói.

Hiện, công tác tìm kiếm tung tích của nạn nhân vẫn đang được tiến hành.

MỚI - NÓNG
Nóng: Dịch đậu mùa khỉ gia tăng, Bộ trưởng Bộ Y tế yêu cầu ngăn chặn từ cơ sở y tế, cửa khẩu
Nóng: Dịch đậu mùa khỉ gia tăng, Bộ trưởng Bộ Y tế yêu cầu ngăn chặn từ cơ sở y tế, cửa khẩu
TPO - Ngày 25/5 Bộ Y tế cho biết Tổ chức Y tế thế giới dự báo dịch bệnh đậu mùa khỉ sẽ tiếp tục gia tăng số trường hợp mắc trong thời gian tới. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh mới này Bộ Y tế yêu cầu các địa phương giám sát, phát hiện ca nghi ngờ tại cửa khẩu, cơ sở y tế...

Có thể bạn quan tâm

Nhiều địa phương không nhận hoặc điều chuyển vắc xin phòng COVID-19 đã được phân bổ

Nhiều địa phương không nhận hoặc điều chuyển vắc xin phòng COVID-19 đã được phân bổ

TPO - Sáng 25/5 Bộ Y tế cho biết theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, các địa phương có văn bản đăng ký nhu cầu vắc xin phòng COVID-19 tháng 5-6/2022 chưa đầy đủ, một số địa phương có văn bản đề nghị không nhận vắc xin hoặc điều chuyển vắc xin đã được phân bổ dẫn đến việc có thể không đạt được mục tiêu theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Bình Thuận đề ra 6 nhóm giải pháp để phát triển thanh niên

Bình Thuận đề ra 6 nhóm giải pháp để phát triển thanh niên

TPO - Đến năm 2030, Bình Thuận có ít nhất 50% thanh niên sử dụng thành thạo các phương tiện kỹ thuật số phục vụ mục đích giao tiếp, truyền thông, kinh doanh trên nền tảng kinh tế số; 80% thanh niên được tư vấn hướng nghiệp và việc làm, 60% thanh niên được đào tạo nghề gắn với tạo việc làm.