Có 4864 kết quả :

Ghé quê Bất Khuất

Ghé quê Bất Khuất

TP - Bất Khuất họ Hồ. Hồ Bất Khuất. Ông bạn từng là Phóng viên Tạp chí Cộng Sản sau này học trường báo ở Mátxcơva thành tiến sĩ rồi chuyên giảng dạy ở các trường đào tạo báo chí.
Nhiều đơn vị ở Nghệ An hưởng ứng 'Chủ nhật Đỏ'

Nhiều đơn vị ở Nghệ An hưởng ứng 'Chủ nhật Đỏ'

TPO - Mặc dù còn 2 ngày nữa Ngày hội hiến máu tình nguyện "Chủ Nhật Đỏ" lần thứ XIV-2022 mới diễn ra tại Nghệ An nhưng hiện nay đã có nhiều đơn vị trong tỉnh tổ chức hưởng ứng. Thông điệp "Hiến máu an toàn - Phòng, chống dịch bệnh COVID-19" đang lan tỏa rộng rãi tại Nghệ An.
Bảo mẫu ‘chúa sơn lâm’

Bảo mẫu ‘chúa sơn lâm’

TPO - Những con hổ Đông Dương được uống sữa, ăn thịt bò, thịt gà… và theo dõi sức khỏe hàng ngày một cách tỉ mỉ sau khi được giải cứu khỏi những tay buôn bán động vật hoang dã.
Bay trên "Cổng trời" ở "Mường trăm tuổi"

Bay trên "Cổng trời" ở "Mường trăm tuổi"

TPO - Không chỉ được ví như "Sa Pa xứ Nghệ", "Đà Lạt xứ Nghệ", Mường Lống còn được biết đến là "Mường trăm tuổi" bởi tuổi thọ của người dân bản địa luôn cao. Đường đèo khúc khuỷu, uốn lượn bên núi non điệp trùng, cảnh sắc đẹp hút hồn người khách viễn xứ, Mường Lống luôn bí ẩn trong thung lũng mờ sương.
Bà Hoa cùng người con gái đầu bị câm điếc bẩm sinh của chồng

Cổ tích về một người mẹ kế

TP - Nghe câu chuyện về “dì ghẻ” Phan Thị Hoa (46 tuổi, ở xã Thanh Mai, huyện Thanh Chương, Nghệ An) hết lòng chăm sóc, nuôi dưỡng 8 người con đau ốm, tật nguyền của chồng, ai nấy đều rưng rưng...