Có 5179 kết quả :

Nạn nhân My Nhan trong vụ xả súng hàng loạt ở Monterey Park, California. Ảnh: AP.

Bảy người chết trong hai vụ nổ súng mới ở California

TPO - Ít nhất bảy người chết, một người bị thương và nghi phạm bị giam giữ sau vụ xả súng ở thành phố Half Moon Bay, bang California, CNN đưa tin sáng nay (24/1). Trong khi đó, số người chết trong vụ xả xúng ở thành phố Monterey Park tăng lên 11, gồm ít nhất một người gốc Việt tên là My Nhan.
Cứ 100 người Mỹ thì có 120 khẩu súng. Minh họa: CNN.

Mỹ: Số súng nhiều hơn số dân, tỷ lệ giết người bằng súng cao nhất các nước phát triển

TPO - Mỹ là quốc gia duy nhất trên thế giới mà dân thường sở hữu số súng nhiều hơn số dân thường: Cứ 100 người thì có 120 khẩu súng. Mỹ có tỷ lệ giết người bằng súng cao nhất trong thế giới phát triển - khoảng 4 trên 100.000 người, cao gấp 18 lần tỷ lệ trung bình ở các nước phát triển khác.
Cảnh sát phản ứng với vụ nổ súng ở Monterey Park. Ảnh: Reuters.

Xả súng ở thành phố đông người châu Á tại Mỹ, ít nhất 10 người chết, 10 người nhập viện

TPO - Ít nhất 10 người chết và ít nhất 10 người phải nhập viện sau vụ xả súng hàng loạt gần một lễ hội chào đón Tết Nguyên đán ở thành phố Monterey Park, bang California của Mỹ, nơi cư dân chủ yếu là người châu Á, vào tối thứ Bảy (giờ địa phương), CNN hôm nay dẫn thông báo của Cảnh sát Hạt Los Angeles.
Tiền đạo của MU lại bị cảnh sát bắt giữ

Tiền đạo của MU lại bị cảnh sát bắt giữ

TPO - Theo thông tin từ tờ The Sun, tiền đạo Mason Greenwood của Man United vừa bị bắt giữ vì tình nghi vi phạm các điều kiện tại ngoại. Cảnh sát không hé lộ cụ thể nhưng nhiều khả năng Greenwood đã cố gắng liên lạc với nạn nhân.
'Đấu trí' tập 61: Vũ (Thanh Sơn) bị nghi chạy án

'Đấu trí' tập 61: Vũ (Thanh Sơn) bị nghi chạy án

TPO - Sau khi anh trai bị bắt vì tráo đổi vật tư xây dựng, Vũ (Thanh Sơn) nhận quyết định tạm đình chỉ công tác vì nghi ngờ có dấu hiệu chạy án. Mọi hồ sơ liên quan đến vụ buôn lậu của TN Mobile phải chuyển lại cho Thượng tá Văn Bàng (Hồng Quang).