Tài xế xe bán tải đâm va xe cảnh sát, bỏ chạy lên Vành đai 3 trên cao

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nam tài xế xe bán tải trong quá trình di chuyển trên đường Trương Định (Hai Bà Trưng, Hà Nội) không chấp hành yêu cầu của cảnh sát, bỏ chạy va vào nhiều phương tiện.
Tài xế xe bán tải đâm va xe cảnh sát, bỏ chạy lên Vành đai 3 trên cao ảnh 1

Xe bán tải BKS Hà Nội trên đường Vành đai 3 trên cao.

Chiều 15/3, tại khu vực đường Trương Định xảy ra vụ việc người điều khiển ô tô bán tải BKS Hà Nội không chấp hành yêu cầu của lực lượng cảnh sát, trong quá trình bỏ chạy đã đâm va vào nhiều phương tiện trên đường.

Theo camera ghi lại, xe ô tô này do nam giới điều khiển. Khi bị cảnh sát dừng xe đã bỏ chạy và quệt vào một số xe máy và cả ô tô cảnh sát khi bị chặn lại.

Sau đó, tài xế này cố tình bỏ chạy qua nhiều tuyến đường hướng lên Vành đai 3 trên cao thì bị người dân đuổi theo, dừng lại.

Lúc này, một số thanh niên có hành động quá khích đập mũ bảo hiểm vào kính xe ô tô, trèo lên nóc xe và capo...

Clip ghi lại sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội.

Sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng CSGT và Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã có mặt tại hiện trường làm việc. Tại hiện trường, ô tô vỡ kính lái, kính cửa bên tài xế và bị xước xát xe...

Chiều cùng ngày, lãnh đạo Công an quận Hai Bà Trưng cho biết, đơn vị đã bắt giữ tài xế để xác minh xử lý theo quy định.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
TPO - Theo ông Phan Văn Mãi, những vướng mắc trong công tác đầu tư công đến từ vấn đề quy hoạch, đất đai, bồi thường, tái định cư đến thủ tục dự án, quyết toán…  Hiện tại, UBND TPHCM đang thành lập tổ chuyên trách theo dõi hằng ngày, xác định hiện tại có bao nhiêu nội dung đến hạn và nhắc các sở, ngành, địa phương.