Ấn Độ: Cảnh sát lái xe lao vào phòng cấp cứu bắt người như phim hành động

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Một chiếc xe cảnh sát Ấn Độ đã lao vào khu cấp cứu của bệnh viện để bắt giữ một nghi phạm bị cáo buộc quấy rối nữ bác sĩ.

Vụ việc hy hữu diễn ra tại Viện Y khoa Ấn Độ (AIIMS) ở Rishikesh (Uttarakhand), một bệnh viện hàng đầu ở miền bắc Ấn Độ.

Trong đoạn video dài 26 giây, có thể thấy các nhân viên an ninh đẩy cáng bệnh nhân sang một bên để dọn đường cho chiếc SUV của cảnh sát tiến vào khu cấp cứu.

Theo báo chí địa phương, vụ bắt bớ diễn ra trên tầng 3 của khu cấp cứu.

Khoảnh khắc chiếc xe cảnh sát lao vào phòng cấp cứu. Nguồn: Twitter

Trước đó, một nữ bác sĩ làm việc tại AIIMS đã nộp đơn khiếu nại lên cảnh sát tố cáo nam y tá trưởng cố gắng quấy rối cô tại khu phẫu thuật vào ngày 19/5, theo ETV. Nghi phạm, được xác định là Satish Kumar, cũng bị cáo buộc đã gửi một tin nhắn SMS khiếm nhã cho nữ bác sĩ.

Cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm dựa trên đơn tố cáo. Người này đã bị đình chỉ nhiệm vụ tại bệnh viện.

Theo NDTV, cáo buộc quấy rối đã gây ra tình trạng bất ổn tại bệnh viện trên. Nhiều người đã đình công và biểu tình bên ngoài văn phòng trưởng khoa yêu cầu sa thải nghi phạm. Các bác sĩ tại viện đã đình công kể từ thứ Ba, mặc dù các dịch vụ cấp cứu vẫn hoạt động.

Khi đoạn video về vụ bắt bớ được đăng tải trên mạng, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích lực lượng cảnh sát địa phương khi liều lĩnh lái xe lao vào phòng cấp cứu, vốn là môi trường cần đảm bảo vô trùng.

Theo RT
MỚI - NÓNG