Có 20 kết quả :

Người dân tự nguyện giao nộp cá thể động vật hoang dã quý hiểm cho Kiểm lâm tỉnh Bình Định.

Vượt hơn 1.000 km vào Bình Định cứu hộ cá thể tê tê Java và voọc chà vá chân xám

TPO - Nhận được tin báo về việc 2 cá thể động vật rừng quý hiếm được người dân địa phương tự nguyện giao nộp, đội Cứu hộ Nhanh của SVW đã tư vấn, hướng dẫn từ xa cho cán bộ kiểm lâm chăm sóc, đồng thời gấp rút di chuyển hơn 1.000 km vào Bình Định để cứu hộ cá thể tê tê Java và voọc chà vá chân xám.
Nhân viên cứu hộ Ukraine vẫn đang tìm kiếm những thi thể còn lại (ảnh: AP)

Bản tin 8H: 196 thi thể vụ MH17 biến mất khỏi hiện trường

TPO - Ngày 20/7, phóng viên AP cho biết không thấy bất cứ thi thể nào tại hiện trường vụ tai nạn nữa. Phát ngôn viên Ukraine Nataliya Bystro ngày 20/7 nói rằng lực lượng ly khai có vũ trang đã cưỡng ép và buộc nhân viên cấp cứu phải giao nộp lại các thi thể và hiện Chính phủ Ukraine cũng không biết 196 thi thể này bị đưa đi đến nơi nào.
Tổng thống Nga Vladimir Putin trong hội nghị G20. Một trong những nội dung của hội nghị là vấn đề can thiệp quân sự vào Syria

Nga khuyên Syria giao nộp vũ khí hóa học

TPO- Bộ trưởng Ngoại giao Syria cho biết, chính phủ hoan nghênh đề xuất của Nga về việc đặt vũ khí hóa học nước này dưới sự kiểm soát quốc tế và hủy chúng nhanh chóng để tránh các cuộc tấn công của Mỹ.
Algeria bác tin bí mật bàn với Qatar về Gaddafi

Algeria bác tin bí mật bàn với Qatar về Gaddafi

Chính phủ Algeria, ngày 30 - 9, bác bỏ thông tin nói rằng, nước này và Qatar bí mật thương lượng liên quan đến số phận của nhà lãnh đạo Libya bị lật đổ Muammar Gaddafi được cho là đang ở vùng Ghadamès, cách biên giới phía Tây của Algeria không xa.