Có 227 kết quả :

Ông Nguyễn Tư Thoan thăm đơn vị pháo binh Quảng Bình, năm 1965

Giải mã giai thoại gián điệp Nguyễn Tư Thoan

TP - Lẩn thẩn nhớ lại cái thời điểm ông Nguyễn Tư Thoan bị mất chức Bí thư tỉnh ủy Quảng Bình là năm 1974 (Kỳ I do lỗi kỹ thuật, nhầm 1961 thành 1951, chính xác ông Nguyễn Tư Thoan đảm chức Bí thư Quảng Bình là từ năm 1961-1974).
Một ngư dân ở Diêm Thành, tỉnh Giang Tô, đã bắt được một thiết bị trông giống như một chiếc thuyền với chiều dài khoảng 3 mét

Ngư dân Trung Quốc bắt được nhiều ‘thiết bị gián điệp’ của nước ngoài

TPO - Một báo cáo do Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) công bố hôm thứ Tư vừa rồi, một ngày trước Ngày Giáo dục An ninh Quốc gia, tiết lộ rằng ngư dân từ nhiều thành phố ở các tỉnh Giang Tô và Chiết Giang, Hải Nam và Khu tự trị Choang Quảng Tây đã báo cáo với chính quyền rằng họ bắt được các thiết bị gián điệp của nước ngoài.
ToTok là một ứng dụng liên lạc phổ biến ở UAEẢnh: Gulf News

Lộ ứng dụng chat nghi là công cụ gián điệp

TP - ToTok - một ứng dụng phổ biến ở Các tiểu vương quốc Ảrập thống nhất (UAE) dùng để liên lạc với gia đình, bạn bè - kỳ thực là một công cụ do thám mà chính phủ nước này sử dụng để theo dõi người dùng, báo chí Mỹ mới đây dẫn lời các quan chức Mỹ tiếp cận báo cáo tình báo cho hay.
Không có dấu hiệu gián điệp

Không có dấu hiệu gián điệp

TP - Công dân Trung Quốc Trương Ngọc Tĩnh,  vừa bị bắt khi đột nhập trái phép khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago tại bang Florida của Tổng thống Mỹ Donald Trump không bị cáo buộc tội gián điệp.
Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường

Trung Quốc “không yêu cầu công ty công nghệ làm gián điệp”

TP - Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường hôm qua nói việc chia rẽ mối quan hệ kinh tế giữa Bắc Kinh và Washington là “không thực tế”, trong khi bác bỏ cáo buộc rằng chính quyền Trung Quốc đã yêu cầu các công ty công nghệ thực hiện hành vi“gián điệp” nhắm tới các chính phủ hay cá nhân nước ngoài.