Có 194 kết quả :

Các máy bay chiến đấu của Mỹ và Trung Quốc giáp mặt nhau thường xuyên trong giai đoạn quan hệ hai nước căng thẳng

F-35 của Mỹ giáp mặt tiêm kích tàng hình F-20 của Trung Quốc trên biển Hoa Đông

TPO - Các máy bay chiến đấu của Mỹ và Trung Quốc đã nhiều lần giáp mặt nhau trên biển Hoa Đông, một nguồn tin thân cận với quân đội Trung Quốc vừa tiết lộ sau khi một vị tướng không quân Mỹ cho biết các máy bay F-35 của Mỹ ít nhất đã một lần chạm mặt với máy bay chiến đấu tàng hình J-20 của Trung Quốc trên vùng biển này.
Phần Lan ký thương vụ lịch sử với Mỹ

Phần Lan ký thương vụ lịch sử với Mỹ

TPO - Phần Lan đã đạt được thỏa thuận với Lockheed Martin của Mỹ để mua tổng cộng 64 máy bay chiến đấu F-35. Giới truyền thông Phần Lan gọi hợp đồng trị giá 11,3 tỷ USD (10 tỷ euro) là hợp đồng lớn nhất trong lịch sử đất nước.
Tiêm kích Checkmate ẩn dưới tấm bạt đang được kéo đến một điểm đỗ ở Zhukovsky, ngoại ô Moscow hồi tháng 7. (Ảnh AP)

Không quân Nga trang bị tiêm kích tàng hình Checkmate?

TPO - Sau khi được ra mắt vào giữa tháng 7, ngay trước triển lãm Hàng không và Không gian Quốc tế MAKS 2021 ở Nga, đã có nhiều suy đoán về việc liệu tiêm kích tàng hình Checkmate mới có được dự định đưa vào phục vụ trong Không quân Nga hay chỉ dành cho mục đích xuất khẩu.
Tiêm kích F-22 đấu với F-35

Tiêm kích F-22 đấu với F-35

TPO - Không quân Mỹ lần đầu tiên đưa máy bay chiến đấu tàng hình F-35 vào đóng vai “quân đỏ”, mô phỏng chiến thuật của đối phương, đối đầu với các phi công “quân xanh” (quân Mỹ), trong đó có các phi công lái F-22, tiêm kích tàng hình tối tân của họ.