Có 168 kết quả :

Xem tiêm kích MiG-31K và máy bay ném bom Tu-22M3 cùng diễn tập ở Địa Trung Hải

Xem tiêm kích MiG-31K và máy bay ném bom Tu-22M3 cùng diễn tập ở Địa Trung Hải

TPO - Tiêm kích MiG-31K có khả năng mang tên lửa siêu thanh Kinzhal và máy bay ném bom tầm xa Tu-22M3 đã tiến hành tập trận ở phía Đông Địa Trung Hải, thực hiện các nhiệm vụ huấn luyện chiến đấu nhằm đảm bảo an ninh cho căn cứ không quân Khmeimim và trung tâm hậu cần Tartus của Hải quân Nga. Ngoài ra, trong các chuyến bay huấn luyện, công nghệ và thiết bị hàng không được thử nghiệm trong điều kiện khí hậu khó khăn, bao gồm cả nhiệt độ cao và khả năng bay dài trên mặt nước.
Mỹ tố máy bay Nga ‘tạt đầu’ nguy hiểm

Mỹ tố máy bay Nga ‘tạt đầu’ nguy hiểm

TPO - Hôm qua, một máy bay giám sát của Hải quân Mỹ đang bay ở không phận quốc tế trên Địa Trung Hải đã bị 1 máy bay chiến đấu Nga chặn 3 lần, trong đó có lần bay tạt qua với tốc độ cao, gây nguy hiểm cho hoạt động bay, theo thông tin Hạm đội 6 của Mỹ vừa đưa ra.
Bộ trưởng Nội vụ Ý Matteo Salvini. (Ảnh: AP)

Người di cư cướp tàu chở dầu Malta

TPO - Lực lượng vũ trang Malta cho biết một biệt đội của họ đã giành lại được con tàu chở dầu bị người di cư chiếm mất, và đang đưa con tàu này về cảng cùng nhóm người di cư và thủy thủ đoàn.
Hình ảnh dự án Vinhomes Marina (hình ảnh minh họa)

Người Hải Phòng sắp đón Địa Trung Hải - phiên bản của riêng mình

Không cần phải trải qua nhiều giờ bay vất vả để được ngắm nhìn Địa Trung Hải, người dân Hải Phòng giờ đây sắp có phiên bản Địa Trung Hải của riêng mình. Vinhomes Marina – khu đô thị phong cách Địa Trung Hải đầu tiên tại Hải Phòng sẽ là điểm đến của những cư dân kiếm tìm chất lượng sống đỉnh cao nơi đất Cảng.
Sống giữa 'Địa Trung Hải' của Hải Phòng

Sống giữa 'Địa Trung Hải' của Hải Phòng

Là dự án thứ 2 của Vingroup trên Đất Cảng, Vinhomes Marina sở hữu ưu thế tuyệt đối về vị trí và quy hoạch. Đây cũng là khu đô thị mang phong cách Địa Trung Hải đầu tiên của Hải Phòng khi lấy cảm hứng từ vùng đất bên bờ đại dương xanh thẳm vào cuộc sống đô thị.
Ra mắt Vinhomes Marina – Dấu ấn ‘Địa Trung Hải’ tại Hải Phòng

Ra mắt Vinhomes Marina – Dấu ấn ‘Địa Trung Hải’ tại Hải Phòng

Ngày 10/12/2018, Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt dự án Vinhomes Marina (Cầu Rào 2) tại quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Được phát triển từ ý tưởng chủ đạo là “nước”, với quy hoạch và thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải, Vinhomes Marina sở hữu hồ điều hòa rộng tới 7,2ha cùng các tiện ích độc đáo như Đại lộ ánh sáng, Cầu tình yêu, Bể bơi vô cực mái kính, đảo dừa ngắm cảnh, trung tâm thương mại và nhiều hạng mục khác.