Có 23 kết quả :

Lãnh đạo Bộ Tư lệnh CSB Việt Nam và UBND huyện Thường Tín trao giải thưởng cho các học sinh đạt giải xuất sắc trong cuộc thi lần này

Lan tỏa tình yêu biển đảo trong học sinh Hà Nội

TPO - Ngày 31/10, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển (CSB) Việt Nam phối hợp với UBND huyện Thường Tín, Hà Nội tổ chức cuộc thi “Em yêu biển đảo quê hương”, nhằm góp phần giáo dục, lan tỏa tình yêu biển, đảo đến thế hệ trẻ, nhất là đối tượng học sinh. 
Đưa thuyền viên của tàu hàng Thành Công bị nạn lên tàu CSB 3005 Ảnh: CSB

Cứu giúp ngư dân gặp hoạn nạn trên biển: Mệnh lệnh từ trái tim

TP - Trong thời khắc hiểm nguy, sinh tử cận kề, sự có mặt kịp thời của người lính Cảnh sát biển (CSB) Việt Nam đã đem lại hy vọng, niềm tin cho ngư dân. Giữa biển khơi mênh mông sóng nước, những con tàu CSB vẫn dõi mắt, căng mình thức cùng biển để bảo vệ sự bình yên và sẵn sàng lên đường cứu giúp bà con khi có hoạn nạn xảy ra.
Tàu CSB 4033 - người bạn đồng hành của thiếu tá Lê Trung Thành trong nhiệm vụ CH-14

Gác niềm riêng, canh biển đảo quê hương

TP - Một người trải vinh quang nhờ những chiến công trong gian khó, hiểm nguy. Một người quyết tâm khẳng định mình bằng nhiệt huyết, sức trẻ trên tuyến đầu sóng gió. Hai đại diện ưu tú của Cảnh sát biển Việt Nam nối tiếp thế hệ lính biển, gìn giữ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.
Đô đốc Karl L. Schultz, Tư lệnh lực lượng Tuần duyên Mỹ. (Ảnh: BNG Mỹ)

Tuần duyên Mỹ hợp tác tích cực với Việt Nam

TPO - Trả lời trong cuộc họp báo qua điện thoại ngày 23/7, Đô đốc Karl L. Schultz, Tư lệnh Tuần duyên Mỹ (USCG), hôm nay nói rằng lực lượng này đang tích cực hợp tác với các lực lượng khu vực, trong đó có Cảnh sát biển Việt Nam, để giúp đỡ các nước phát triển năng lực trong bối cảnh phức tạp trên biển Đông hiện nay.
Em yêu biển, đảo quê hương

Em yêu biển, đảo quê hương

TPO - Sáng 18/3, tại trường THCS Yên Bắc (huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam), hàng trăm học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh đã hào hứng theo dõi, tham gia cuộc thi “Em yêu biển đảo quê hương”.
Đoàn VPBank trước giờ khởi hành chuyến đi thăm cán bộ chiến sỹ và nhân dân huyện đảo Trường Sa

VPBank và VPBS cùng hướng về biển đảo

TPO - Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Công ty Chứng khoán Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBS) vừa trao tặng 300 triệu đồng, cùng nhiều phần quà ủng hộ quân dân ngày đêm bám biển, khởi đầu loạt chương trình hướng về biển đảo quê hương.
Hải quân giúp dân gia cố đê chống bão số 5. Ảnh: Công Luật

Lính trong bão

TP - Các lực lượng quân đội đang triển khai mọi nguồn lực, phát huy tinh thần xung kích để giúp dân chống bão số 5.
'Mắt thần' của cảnh sát biển Việt Nam

'Mắt thần' của cảnh sát biển Việt Nam

TP - Báo chí vừa loan tin lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam đã nhận chiếc đầu tiên trong đơn hàng 3 máy bay trinh sát đa năng CASA C212-400. Đây được coi là một trong những thiết bị hiện đại của lực lượng mới thành lập, trực thuộc Bộ Quốc phòng.
Cảnh sát biển Việt Nam nhận máy bay tuần duyên

Cảnh sát biển Việt Nam nhận máy bay tuần duyên

TP - Ngày 2-8, theo thông tin từ đơn vị sản xuất máy bay quân sự (Airbus Military) của Tập đoàn Airbus, Cảnh sát biển Việt Nam vừa tiếp nhận chiếc máy bay C212-400 đầu tiên trong 3 chiếc đặt mua (ảnh). Dự kiến, chiếc thứ hai sẽ được chuyển giao vào cuối năm nay, chiếc thứ ba nhận đầu năm 2012.